Background

Nha khoa thẩm mỹ – khi vận mệnh con người được gói gọn trong 32 chiếc răng

Từ xưa tới nay, nhân tướng học đa phần tập trung vào ngũ quan trên gương mặt. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không chú ý tới hàm răng – “một góc con người” liên quan mật thiết đến tính cách và vận mệnh.

Tướng mạo ảnh hưởng đến số mệnh

Thực tế, hàm răng là một trong những yếu tố quan trong nhất trong tướng số mà nhiều người thường bỏ quên. Vận mệnh gian nan của một người có thể dự đoán được trên 3 đặc điểm răng phổ biến mà nhiều người gặp phải.

Thứ nhất, răng thưa, kẽ hở nhiều. Người có hàm răng mọc nhỏ mà thưa thường có số vận khổ cực vô cùng: Đàn ông sẽ có đời sống hôn nhân kém cỏi, tài vận và sự nghiệp sa sút. Phụ nữ dễ gả nhầm chồng, lấy nhầm người, long đong truân chuyên cả một đời. 

Người có hàm răng đều, kín khít thường có vận số sung sướng, gặp nhiều may mắn

 

Thứ hai, người có răng lộn xộn, khấp khểnh, bất kể nam hay nữ đều có cuộc sống không xuôi chèo mát mái. Trong gia đình, họ luôn phải chịu cảnh bất hoà, khó ở; trong công việc, những người này thiếu khả năng bao quát, kém giao tiếp. Tuýp người này có xu hướng làm những việc chân tay một đời, không có số giàu sang, phú quý.

Thứ ba, răng hô. Đàn ông răng hô thì phúc đức tổ tông không tụ được đến đời mình. Tính tình thường bạo liệt, ít gặp may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Đàn bà răng hô, gò má cao, là có tướng khắc phu, dễ phải qua hai đời chồng hoặc gia đình xa cách mới hạnh phúc. 

Thẩm mỹ nha khoa để thay đổi số phận

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một hàm răng đẹp đúng chuẩn. Do vậy, ngay từ khi còn nhỏ, bố mẹ nên chú ý tới vấn đề nha khoa của các bé để kịp thời nắn chỉnh. Việc này góp phần giúp đường học hành cũng như công danh sự nghiệp trong tương lai của trẻ được thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, cùng sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ răng hàm mặt, những người đã bước vào giai đoạn trưởng thành hoàn toàn vẫn có cơ hội chỉnh sửa và giải quyết các vấn đề nha khoa. Nhưng hãy nhớ “chọn mặt gửi vàng” những cơ sở làm đẹp có uy tín và tin cậy trước khi đưa ra quyết định thay đổi vận mệnh của mình.

Á hậu Huyền My tin dùng dịch vụ thẩm mỹ răng tại nha khoa Louis

 

Giám đốc nha khoa Louis – một trong những địa chỉ “vàng” của các sao Việt tại Hà Nội cho biết: “Mỗi một khách hàng đến với nha khoa Louis là một lần họ quyết định đặt trọn hi vọng vào tay các bác sĩ. Khi đó, chúng tôi không chỉ có trách nhiệm hoàn thành nghĩa vụ của mình, mà đồng thời còn phải mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để xoay chuyển vòng quay của số mệnh”.

Với mong muốn hiện thực hoá ước mơ làm đẹp của tất cả mọi người, nha khoa Louis bắt tay cùng MPOS.VN – giải pháp thanh toán thẻ trên nền tảng di động đầu tiên tại Việt Nam, triển khai chương trình trả góp 0% lãi suất với mọi dịch vụ cao cấp như: phục hình các trường hợp mất răng với công nghệ cấy ghép implant hiện đại, phục hình răng sứ thế hệ mới không kim loại, công nghệ tẩy trắng không ê buốt, chỉnh hình các trường hợp hô, móm, lệch răng,… Khách hàng có thể yên tâm khám và sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại nha khoa Louis - 49 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội mà tiết kiệm chi phí tối đa nhờ sự đồng hành của 9 ngân hàng lớn nhất cả nước trong chương trình trả góp 0% lãi suất của MPOS.VN.

Nha Khoa Louis tọa lạc tại 49 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, là phòng khám nha khoa chất lượng cao, bao gồm đầy đủ các dịch vụ nha khoa như phục hình các trường hợp mất răng với công nghệ cấy ghép implant hiện đại, phục hình răng sứ thế hệ mới không kim loại, công nghệ tẩy trắng không ê buốt, chỉnh hình các trường hợp hô, móm, lệch răng,... và nhiều rất dịch vụ khác. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 04 22 386 999