Background

NỤ CƯỜI XINH ƯU ĐÃI LINH ĐÌNH TẠI SHINBI DENTAL

Thêm một địa chỉ nha khoa thẩm mỹ cao cấp chính thức trở thành đối tác của MPOS, khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ làm răng xinh chi phí trả dần lại nhận ngay ưu đãi giảm giá tới 30% tại Shinbi Dental. 

Làm răng cao cấp chi phí chẳng cần gấp, cùng tìm hiểu chi tiết ngay!

ƯU ĐÃI LÀM RĂNG TRẢ GÓP 0% TẠI SHINBI DENTAL

Dễ dàng sở hữu hàm răng xinh tươi rạng ngời khi đến với Shinbi Dental, chi phí không còn là vấn đề cản trở bạn vì đã có ưu đãi hấp dẫn siêu to khổng lồ.

Cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm răng cao cấp nhất trả góp 0% lãi suất qua MPOS chỉ với thẻ tín dụng, không thủ tục rườm rà tất cả chỉ mất 5 -10 phút để hoàn tất giao dịch lại không mất lãi suất hàng tháng. Với kỳ hạn trả góp lên tới 12 tháng mỗi tháng bạn chỉ phải tiết kiệm một khoản tiền nhỏ nằm trong khả năng tài chính để thanh toán với ngân hàng bạn lựa chọn trả góp. MPOS liên kết với hơn 23 ngân hàng uy tín trên khắp cả nước hỗ trợ khách hàng trả góp nhanh chóng, an toàn nhất.

Đặc biệt, khi lựa chọn thanh toán trả góp 0% lãi suất qua MPOS bạn sẽ được giảm thêm 30% cho các dịch vụ Răng sứ thẩm mỹ, Implant và Nhổ răng số 8. 

Thời gian ưu đãi: từ 1/12 đến hết 31/12/2019 .

VỀ SHINBI DENTAL 

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi Dental được thành lập bởi Dr Nguyễn Văn Hòa, 12 năm kinh nghiệm chuyên môn và nhiều năm tu nghiệp tại ĐH Havard Mỹ.

ShinBi dental được xây dựng lên với mong muốn trở thành một trung tâm nha khoa với dịch vụ và kỹ thuật chuyên môn tốt nhất theo tiêu chuẩn châu Âu đạt chuẩn 5 sao.

Shinbi Dental nằm tại số 33 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội vị trí trung tâm đắc địa, với phòng khám được thiết kế hiện đại không gian thoải mái cho khách hàng đến trải nghiệm.

Đội ngũ y bác sĩ tại Shinbi Dental đều tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội với bề dày kinh nghiệm cùng hơn 50 nhân viên y tá và điều dưỡng được đào tạo bài bản tận tình chăm sóc đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Phòng khám nhập khẩu trực tiếp các thiết bị máy móc từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới và được xử lý vô trùng đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong nha khoa. 

Toàn bộ quy trình khám và điều trị tại Shinbi Dental đều đảm bảo theo đúng quy trình tiêu chuẩn của quốc tế, cam kết mang lại một môi trường an toàn, hiệu quả và đề cao sự bài bản trong từng bước thực hiện.

Đến với Shinbi Dental để sở hữu nụ cười toả nắng trả góp dễ dàng lại nhận ưu đãi siêu hời ngay hôm nay!

Tìm hiểu chi tiết về Shinbi Dental ngay!

Website: https://shinbi.vn/

Hotline: 1900 0215