Background

QUẲNG GÁNH LO LÃI SUẤT ĐI MÀ VUI MUA SẮM

Thị trường tiêu dùng thực sự đang bùng nổ với hình thức MUA SẮM TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT.

Khi bạn không muốn dùng một số tiền lớn để chi trả một lần cho món hàng nào đó, bạn có thể chọn hình thức thanh toán nhiều kỳ hạn, nói một cách dễ hiểu là mua trả góp.

Thay vì chọn trả góp qua các công ty tài chính với mức lãi suất cao, chỉ cần sở hữu THẺ TÍN DỤNG, bạn đã có thể hưởng ưu đãi TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT.

Đó cũng chính là ưu tiên lựa chọn khi mua hàng hiện nay của đại đa số người tiêu dùng.

MUA SẮM TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT BẰNG THẺ TÍN DỤNG DỄ DÀNG HƠN VỚI MPOS

Nỗi lo LÃI SUẤT sẽ không còn là vấn đề khi bạn mua sắm tại các cửa hàng liên kết với MPOS.

- Chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 18 Ngân hàng liên kết với MPOS, đa số các Ngân hàng đều không cần chủ thẻ thực hiện thao tác gì thêm, chỉ cần quẹt qua thiết bị MPOS, giao dịch sẽ được tự động chuyển đổi trả góp.

- Không những được TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0 ĐỒNG, chủ thẻ khi giao dịch qua MPOS còn nhận được vô vàn khuyến mãi hấp dẫn từ các tổ chức thẻ Visa, MasterCard

* Khuyến Mãi Cashback 5% dành cho chủ thẻ VISA: https://mpos.vn/tin-tuc/quet-ma-qr-code-thanh-toan-bang-the-visa-hoan-ngay-5-gia-tri-giao-dich

** Khuyến Mãi Tặng 20.000 VNĐ dành cho chủ thẻ MASTERCARD: https://mpos.vn/tin-tuc/tang-20-nghin-khi-quet-qr-code-cho-chu-the-mastercard

- Mua sắm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đa dạng tại các lĩnh vực khác nhau. Đảm bảo chất lượng tại các cửa hàng liên kết với MPOS và quẹt thẻ tín dụng trả góp.

Các đơn vị tiêu biểu như: Citi Gym; S’life Gym Nha khoa Anna; Nha khoa Dr.Care Nội thất Đông Hưng; Sài Gòn Xinh; Moto Sapa; Trisport..

QUẲNG GÁNH LO LÃI SUẤT ĐI MÀ VUI MUA SẮM QUA THẺ TÍN DỤNG NGAY HÔM NAY!