Background

RẠNG RỠ HÈ SANG, SẴN SÀNG TỎA SÁNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT TẠI THẨM MỸ UYÊN LEE

Một mùa hè nữa lại về, bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng mọi lúc mọi nơi? Nếu bạn đang tự ti vì làn da nám sạm, nhiều mụn ẩn hay muốn sở hữu vóc dáng thon gọn thì đừng bỏ qua Thẩm mỹ Uyên Lee - Hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu tại Quảng Nam.

Nhất là mới đây, thẩm mỹ Uyên Lee mới đây đã hợp tác với mPOS mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất với giải pháp thanh toán thẻ tiện lợi cùng hỗ trợ Trả góp 0% lãi suất giúp loại bỏ nỗi lo về tài chính.  

Cùng mPOS tìm hiểu chi tiết!

THẨM MỸ UYÊN LEE - NƠI ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TIỀM ẨN

Với 3 cơ sở lớn tại Quảng Nam và Quảng Ngãi, thẩm mỹ Uyên Lê dưới sự điều hành của CEO Lê Phương Uyên đã từng bước khẳng định thương hiệu và trở thành điểm đến quen thuộc của không ít chị em phụ nữ nơi đây. 

Thẩm mỹ Uyên Lee chuyên về điều trị các bệnh lý về sắc tố da như Nám, tàn nhang, chàm bớt, trẻ hóa da mặt, Tắm trắng body, triệt lông...Đặc biệt với dịch vụ Baby skin - trả lại làn da tựa baby......

Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm thẩm mỹ Uyên Lee, hơn 10.000 khách hàng thực hiện được giấc mơ làm đẹp an toàn của mình.

ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT TẠI THẨM MỸ UYÊN LEE

Chương trình làm đẹp trả góp không lo lãi suất do thẩm mỹ Uyên Lê phối hợp cùng mPOS triển khai nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp nhưng còn đắn đo về chi phí.

Với chương trình trả góp 0% lãi suất qua mPOS, khách hàng tới bất cứ chi nhánh nào của Uyên Lê và trải nghiệm dịch vụ có tổng chi phí từ 3 triệu đồng trở lên có thể lựa chọn chia nhỏ trả dần từ 3 tới 24 tháng. 

Không cần chứng minh tài chính hay giấy tờ rườm rà, chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng của 1 trong 26 ngân hàng liên kết với mPOS. Thủ tục đơn giản được thực hiện nhanh chóng chỉ chưa đầy 10 phút, khách hàng chỉ cần xác nhận thông tin trả góp và thông tin thẻ sau đó quẹt thẻ là hoàn tất mà không cần thực hiện thủ tục gì thêm.

Không chỉ có thế, với chương trình hợp tác cùng mPOS, khách hàng của thẩm mỹ Uyên Lê giờ đây đã có thêm nhiều phương thức thanh toán không tiền mặt như cà thẻ, quét mã QR-Code, Samsung Pay, VinID,... vô cùng tiện lợi.

Bạn đã sẵn sàng tỏa sáng cho một mùa hè rạng rỡ chưa? Đến thẩm mỹ Uyên Lee ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết về Thẩm mỹ Uyên Lee: https://www.facebook.com/uyenlee.tamky
Website: https://thammyuyenlee.com/
Địa chỉ: 
143 Lê Lợi, Phường An Mỹ, Tp. Tam Kỳ
54 Nguyễn Văn Linh, Núi Thành, Quảng Nam
214 Phan Bội Châu, Quảng Ngãi

Hotline: 0789434222 - 0789454222

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Gửi thông tin