Background

SẮM ĐỒ THỂ THAO CHÍNH HÃNG THANH TOÁN NHANH TIỆN QUA mPOS

mPOS đồng hành cùng Toàn Điệp Sports mang giải pháp thanh toán thẻ tiện lợi đến gần hơn với khách hàng tại khu vực Sơn La. 

Thoả sức mua sắm đồ thể thao chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Li-Ning , Anta quẹt thẻ nhanh tiện và an toàn tuyệt đối qua mPOS. 

VỀ TOÀN ĐIỆP SPORTS 

Toàn Điệp Sports - địa chỉ mua sắm quần áo, giày dép thể thao chính hãng uy tín tại TP.Sơn La. 

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng được thiết kế thời thượng, tinh tế, nhấn nhá ở LOGO vô cùng thời trang cùng chất liệu cao cấp, bền đẹp, trau chuốt từng đường chỉ. 

Toàn Điệp Sports cam kết chất lượng và 100% sản phẩm được nhập chính hãng từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Adidas, Li-Ning , Anta,... cùng giá thành hợp lý áp dụng kèm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Đến với Toàn Điệp Sports khách hàng không chỉ được tư vấn nhiệt tình mà còn được trải nghiệm các dịch vụ mua sắm đa dạng hiện đại, đặc biệt là hình thức thanh toán không tiền mặt tiện lợi từ quẹt thẻ, quét mã QR, thanh toán contactless,...

>> Tìm hiểu chi tiết tại Link

MUA SẮM THANH TOÁN TIỆN QUA mPOS

Với hình thức mua sắm thanh toán thẻ qua mPOS, khi đến Toàn Điệp mua sắm sản phẩm khách hàng không cần mang theo tiền mặt cũng không cần lo thiếu tiền lẻ hay mất thời gian chờ thanh toán. Chỉ cần vài giây để quẹt thẻ, mPOS chấp nhận thanh toán từ thẻ nội địa đến thẻ quốc tế, cam kết giao dịch bảo mật an toàn tuyệt đối. 

Thậm chí, khách hàng có thể mua sắm Online và thanh toán quẹt thẻ ngay tại nhà tiện lợi chẳng cần di chuyển đến cửa hàng ngày nắng nóng. 

 Đến Toàn Điệp hôm nay mua sắm tiện ngay!

Địa chỉ: 179 Chu Văn Thịnh, Thành Phố Sơn La 

Hotline: 097 188 88 93