Background

SẮM MÁY TÍNH SANG ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI GIA BẢO A.B

Với sự phát triển của thanh toán không tiền mặt, Gia Bảo A.B địa chỉ cung cấp máy tính bảng, laptop hàng đầu tại Việt Nam đã liên kết cùng MPOS mang tới giải pháp thanh toán tiện dụng, nhanh chóng cùng ưu đãi trả góp 0% lãi suất hấp dẫn không thể bỏ lỡ cho khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết!

VỀ ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Sở hữu máy tính bảng, laptop cao cấp dễ dàng trong tầm tay với hỗ trợ trả góp 0% lãi suất tại Gia Bảo A.B.

Thủ tục tham gia chương trình gần như được tối giản hết mức, đơn giản hơn rất nhiều so với việc trả góp tại các công ty tài chính thông thường.  

Khách hàng chỉ cần một chiếc thẻ tín dụng là có thể thực hiện giao dịch trả góp bằng việc quẹt thẻ trong vòng chưa đến 1 phút. Mọi thủ tục như hồ sơ, thẩm định đều được bỏ qua và khách hàng cũng không phải chịu một khoản lãi suất cao ngất ngưởng như chương trình trả góp của các công ty tài chính. 

Với kỳ hạn linh hoạt từ 3 đến 12 tháng, khách hàng có thể chủ động hơn trong việc chi tiêu tài chính của mình, chia nhỏ chi phí trả dần hàng tháng mà không lo lãi suất.

Đặc biệt, nhân dịp mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, khi tới mua hàng tại Gia Bảo A.B, khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi giảm giá tới 3.000.00 VNĐ áp dụng song song với chương trình trả góp 0% qua MPOS. Nhiều sản phẩm máy tính cao cấp được Sale Shock cùng quà tặng kèm như túi xách laptop,  Mouse Logitech.

Thời gian:  từ nay đến hết hết 25/10/2019. 

Ví dụ: khi lựa chọn mua một chiếc laptop dell XPS 139380 Rose Gold cao cấp trị giá 35.490.000 VNĐ bạn sẽ được giảm giá chỉ còn 33 990.000 VNĐ. Với kỳ hạn trả góp 12 tháng như vậy mỗi tháng quý khách hàng chỉ phải trả khoảng 2.832.000 VNĐ và không mất thềm % lãi suất nào.

>> Tìm hiểu chi tiết ưu đãi: https://compumax.com.vn/tin-tuc/khuyen-mai-ngay-phu-nu-viet-nam-2010-gui-trao-yeu-thuong.html

VỀ GIA BẢO A.B

Gia Bảo A.B là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy tính, thiết bị văn phòng với cam kết “ giải pháp tốt nhất- sản phẩm chất lượng - giá thành cạnh tranh" 

Với 18 năm kinh nghiệm, Gia Bảo A.B đã xây dựng được đội ngũ nhân viên và kỹ sư hùng hậu có trình độ chuyên môn cao, phục vụ chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Gia Bảo A.B hiện là đối tác chiến lược và là đại lý ủy quyền của nhiều nhà cung cấp giải pháp và nhà sản xuất thiết bị CNTT hàng đầu trên thế giới như: Dell, HP, Lenovo, Asus, Acer, Microsoft, Cisco, Linksys, Logitech, Genius, Aver, Polycom…


Sản phẩm đa dạng với chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Sắm máy tính sang dễ dàng trả góp ngay hôm nay!

Tìm hiểu chi tiết về Gia Bảo A.B: https://compumax.com.vn/

Hotline: 0932.010.357