Background

SÀN GỖ GIÁ TỐT TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Trang hoàng nội thất căn nhà với sàn gỗ cao cấp tại Sàn Gỗ Giá Tốt lại chẳng phải lo chi phí vì đã được hỗ trợ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn áp dụng song song không thể bỏ lỡ. Cùng tìm hiểu chi tiết!

VỀ ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT 

Khách hàng khi mua sản phẩm tại Sàn Gỗ Giá Tốt có thể lựa chọn thanh toán trả góp 0% lãi suất, chia nhỏ chi phí hàng tháng, thủ tục nhanh chóng đơn giản lại an toàn tuyệt đối.

Thanh toán trả góp trong vài phút, khách hàng chỉ cần lựa chọn kỳ hạn thanh toán (3 - 6 - 9 - 12 tháng), xác nhận thông tin thanh toán và quẹt thẻ tín dụng là hoàn tất giao dịch, MPOS sẽ giúp khách hàng chuyển thông tin đăng ký trưc tiếp với ngân hàng trong thời gian ngắn nhất. 

 Với giải pháp thanh toán trả góp qua MPOS khách hàng sẽ nhận được ngàn lợi ích, không phải chứng minh tài chính hay giấy tờ rườm rà chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 23 ngân hàng. Đặc biệt nhận ngay ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Khi đặt mua Sàn Gỗ Giá tốt trực tiếp hoặc online tại Hội chợ VietBuild 2019 sẽ được giảm ngay 60.000 VNĐ/m2.

Thời gian: từ nay đến 29/9/2019

Áp dụng với 2 sản phẩm sàn gỗ Hot nhất:

Sàn Gỗ Thụy Sĩ Swiss Krono: https://sangogiatot.com/san-go-chau-au/swiss-krono/

Sàn Gỗ Malaysia Inovar: https://sangogiatot.com/san-go-malaysia/inovar/

Sắm sàn gỗ cao cấp sang xịn mịn chi phí chia nhỏ trả dần tới 12 tháng không lãi suất lại nhận ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn. Mua một được gấp 2 lần lợi ích, còn chần chơ gì mà không nắm bắt cơ hội vàng này!

VỀ SÀN GỖ GIÁ TỐT

Sàn Gỗ Giá Tốt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, bảo hành sàn gỗ, cửa gỗ trên thị trường.

Toàn bộ các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, thuộc các thương hiệu uy tín từ Đức, Thái, Malaysia, Trung Quốc,… đảm bảo 100% chất lượng và độ tin cậy cho khách hàng. Với các thương hiệu lớn như: Sàn Gỗ Euro Home, Sàn Gỗ Swiss Krono, ….

Mọi quy trình kiểm tra sản phẩm, nhập khẩu, bảo quản, vệ sinh, bảo hành đều được theo dõi một cách kỹ lưỡng nhất, đảm bảo không xảy ra bất kì một sai sót nhỏ nào trước khi đến tay người tiêu dùng.

Cam kết sản phẩm chất lượng trong tầm giá tốt nhất cùng chính sách bảo hành và hậu mãi hấp dẫn. 

Tìm hiểu chi tiết về Sàn Gỗ Giá Tốt ngay!

Website:  https://sangogiatot.com

Hotline: 0909 327 149