Background

SỞ HỮU THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP CHI PHÍ CHẲNG CẦN GẤP !!

Yêu bếp nghiện nhà thì chắc chắn không thể không biết đến thương hiệu thiết bị nhà bếp số 1 tại Việt Nam - Frico & Kitchmate. 

Giờ đây việc mua sắm các thiết bị bếp cao cấp tại Frico & Kitchmate thật dễ dàng nằm trong khả năng của mọi nhà mà không lo vấn đề về tài chính với hỗ trợ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT qua mPOS. 

Mua trước trả sau cùng tìm hiểu ngay!

VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% TẠI FRICO & KITCHMATE

Frico & Kitchmate chính thức bắt tay cùng mPOS triển khai chương trình mua sắm trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng giúp khách hàng có thể sở hữu những thiết bị nhà bếp mơ ước dễ dàng lại cân đối được tài chính khi chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ mỗi tháng. 

- Với sản phẩm có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên khách hàng có thể mua trả góp với thủ tục đơn giản chưa đầy 10 phút. 

- Chỉ cần chuẩn bị thẻ tín dụng còn hạn mức, điền một vài thông tin trả góp cơ bản và quẹt thẻ để hoàn tất giao dịch. 

- mPOS liên kết với hơn 25 ngân hàng uy tín đảm bảo mọi giao dịch thanh toán được nhanh chóng và an toàn

Frico, Kitchmate áp dụng trả góp đối với các sản phẩm: Bếp điện từ hỗn hơp, Bếp chuyên từ, Bếp điện từ, Máy rửa bát (Lắp âm), Máy rửa bát (Đặt nổi), Lò nướng, Máy hút mùi, Lò vi sóng, Máy hút bụi tự động,....

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn thêm các hình thức thanh toán không tiền mặt đa dạng khác như: quẹt thẻ, quét mã QR, Contactless, … tiện lợi, nhanh chóng và an toàn không lo thiếu tiền mặt hay tiền lẻ. 

VỀ THƯƠNG HIỆU FRICO, KITCHMATE

Frico, Kitchmate là thương hiệu thiết bị nhà bếp thuộc tập đoàn Bolter Group – Malaysia, với chặng đường 10 năm gia nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam không ngừng mở rộng và phát triển với 15 showroom phân bố rộng khắp Hà Nội và TPHCM. Frico, Kitchmate tự hào là thương hiệu uy tín luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp căn bếp mỗi gia đình Việt ấm áp, tiện nghi và hoản hảo hơn.

Trong chặng đường phát triển của mình, Frico, Kitchmate không chỉ cam kết đem lại những sản phẩm tiên tiến nhất mà còn đem tới dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với quyết tâm biến cam kết thành hành động, toàn bộ đội ngũ nhân viên của Frico, Kitchmate trên cả nước đã và đang nỗ lực hết mình để mang tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất về sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn sảrn phẩm. 

Frico, Kitchmate “Nơi thắp lửa yêu thương” cho gia đình Việt. Mua trước trả sau nhanh tay kẻo lỡ!

Tìm hiểu thêm về Frico ngay hôm nay!

Website: https://fricovietnam.com/

Hotline: 0904.510.916 & 024.3.640.0916