Background

SỞ HỮU VÁY CƯỚI XINH, CHI TRƯỚC 0 ĐỒNG

Bất kỳ người con gái nào cũng mong ước được sở hữu bộ váy cưới xinh đẹp nhất nhân ngày trọng đại của cuộc đời.

Thật tuyệt vời khi giờ đây mọi mong ước đã có thể trở thành hiện thực với Trương Thanh Hải Bridal - một trong những thương hiệu thời trang váy cưới cao cấp nhất hiện nay có hỗ trợ trả góp 0% lãi suất.

VỀ TRƯƠNG THANH HẢI BRIDAL

Trương Thanh Hải designer boutique là thương hiệu thời trang cao cấp được thành lập 2002 của chính nhà thiết kế tài ba Trương Thanh Hải.

Ngoài váy cưới là chủ đạo Trương Thanh Hải còn thiết kế các mẫu áo dài, váy dạ hội, dự tiệc đa dạng và không kém phần tinh tế, lộng lẫy.

Điểm đặc biệt trong những chiếc váy cưới của Trương Thanh Hải đó là sự phá bỏ hầu hết các luật lệ nhàm chán trong cách thiết kế áo cưới, và cho ra đời những bộ sưu tập cưới theo xu hướng thời trang cao cấp. Tối giản, retro và những chi tiết làm bằng tay tỉ mỉ như thêu, kết đá là những yếu tố dễ tìm thấy trong hầu hết các mẫu áo cưới hiện tại.


Ngoài hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, Trương Thanh Hải cũng đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dịp cuối năm,  giúp khách hàng sở hữu váy cưới xinh trong tầm tay và trở thành cô dâu hạnh phúc nhất trong ngày cưới.

VỀ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

  • chủ thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng liên kết với MPOS
  • Áp dụng cho đơn hàng trên 3.000.000 VND
  • Thời hạn thanh toán linh hoạt: 3 - 6 - 9 -12 tháng
  • Lãi suất: 0%

 

THAM KHẢO NGAY TẠI: https://www.facebook.com/TruongThanhHaidesignerboutique/

Hoặc liên hệ HOTLINE: 08 3820 085