Background

TẬP LUYỆN CHUYÊN CẦN - TRẢ GÓP DẦN DẦN 0% LÃI SUẤT

Tập luyện hàng ngày không chỉ giúp chúng ta có một hình thể đẹp và tự tin mà còn mang lại một sức khỏe dẻo dai đẩy lùi bệnh tật. Do vậy, từ lâu việc tập luyện thể thao đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Thấu hiểu được điều này, trung tâm thể thao Whey Gym được thành lập với mong muốn mang lại một không gian tập luyện chuyên nghiệp và thoải mái nhất cho mọi người. Bên cạnh đó loại bỏ nỗi lo tài chính với hỗ trơ trả góp 0% lãi suất qua cổng thanh toán MPOS. Cùng tìm hiểu!

GIỚI THIỆU VỀ WHEY GYM

Whey Gym trung tâm tập luyện thể thao chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội với quy mô lên tới 14000 m2.

Không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Từ âm nhạc, ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Trải nghiệm không gian tập luyện đẳng cấp nhất với những trang thiết bị hàng đầu TECHNOGYM, LIFE FITNESS, STATRAC ….

Huấn luyện viên chuyên nghiệp luôn tận tình xây dựng chế độ dinh dưỡng và hướng dẫn các kỹ thuật tập luyện cơ bản giúp học viên đạt được body đẹp chuẩn như ước muốn.

Đến với Whey Gym bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn các bộ môn tập luyện phong phú đa dạng như Gym, Yoga, Zumba, Sexy dance, Kickfit, Calisthenics, Cross fit, Boot camp ...  Sử dụng miễn phí Full dịch vụ từ gửi xe, xông hơi, tắm nóng lạnh, Wifi,...

Đặc biệt, bên cạnh các chương trình ưu đãi lớn trong năm thì Whey Gym còn hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng. Mọi học viên đều có thể an tâm tập luyện trước, mỗi tháng chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí cực nhỏ để thanh toán dần, tập luyện dễ dàng trong tầm tay!

>>Tìm hiểu chi tiết về Whey Gym: https://www.facebook.com/WHEYGYM/

CHI TIẾT VỀ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Để tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất khách hàng chỉ cần là chủ thẻ tín dụng của 1 trong 22 ngân hàng liên kết.

Thời hạn thanh toán linh hoạt từ 3 - 6 - 9 -12 tháng. Khách hàng có thể đăng ký gói tập nửa năm hoặc thậm chí cả năm vừa nhận giá ưu đãi vừa được trả góp từ từ, mỗi tháng chỉ phải thanh toán một khoản chi phí cực nhỏ hoàn toàn nằm trong khả năng tài chính của mình.

Vậy còn chần chờ gì mà không trải nghiệm dịch vụ tập luyện đẳng cấp lại chằng phải lo chi phí ngay hôm nay!

LIÊN HỆ TƯ VẤN GIẢI PHÁP THANH TOÁN TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT NGAY!

 

HOTLINE: 1900 63 64 88