Background

TẬP LUYỆN HĂNG SAY, CHI PHÍ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Nhu cầu tập luyện ngày càng tăng cao kèm theo đó là hàng loạt các chuỗi phòng tập Fitness được mở ra. Tuy nhiên, điều này khiến cho khách hàng càng khó lựa chọn một địa chỉ tập luyện thực sự uy tín và chuyên nghiệp lại hỗ trợ chi phí hợp lý.

AKC Fitness là địa chỉ tập luyện lý tưởng với hệ thống tập cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp cùng hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua MPOS.

GIỚI THIỆU VỀ AKC FITNESS

AKC Fitness là địa chỉ tập luyện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với 11 cơ sở phân bố rộng khắp Hà Nội, Quảng Ninh và Bắc Giang. Với đa dạng các bộ môn tập như Boxing, Kickboxing, Muay Thái giúp đốt cháy calo, giảm mỡ đem lại hiệu quả nhanh nhất.

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp như HLV Nguyễn Thị Ngọc- HCV Sea Game , HLV Ton Suriya Thái Lan sẽ theo sát cả quá trình tập luyện của học viên hướng dẫn tận tình, giúp học viên đạt được body chuẩn như mong đợi.

AKC Fitness xây dựng những bài tập luyện riêng phù hợp với từng thể trạng và mục tiêu của từng người, cam kết đem lại hiệu quả cao như mong đợi sau mỗi khóa học.

Đặc biệt, trong dịp hè này khách hàng sẽ có cơ hội nhận ưu đãi khóa tập thử 7 ngày hoàn toàn miễn phí cùng HLV chuyên nghiệp các bộ môn boxing, kickboxing, Muay Thái.  Bên cạnh đó, AKC Fitness còn hỗ trợ tập luyện trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng, thanh toán trả góp dễ dàng, tiện lợi, kỳ hạn tới 12 tháng.

>>> Tìm hiểu thêm về AKC Fitness: http://akcfitness.com.vn/

VỀ CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN TRẢ GÓP 0%

Với hỗ trợ trả góp 0% lãi suất khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các gói tập luyện cao cấp nhất, tập luyện trước chi phí chia nhỏ trả dần với kỳ hạn linh hoạt 3 - 6 - 9 - 12 tháng.

Thủ tục đơn giản chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 22 ngân hàng uy tín liên kết với MPOS.

Hoàn toàn không cần chứng minh tài chính hay giấy tờ thủ tục rườm rà, với thẻ tín dụng trong tay là có thể quẹt thẻ thanh toán ngay.

Không hề mất % lãi suất phát sinh hàng tháng, yên tâm tập luyện chi phí nằm trong khả năng tài chính.

Tập luyện dễ dàng trả góp nhẹ nhàng ngay hôm nay!

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP THANH TOÁN MPOS NGAY!

Hotline: 1900 63 64 88

Email: hotro@mpos.vn