Background

TẬU XẾ YÊU NGAY TRẢ GÓP LIỀN TAY 0% LÃI SUẤT TẠI HỒNG HẠNH HONDA

Mua sắm xe máy dễ dàng hơn với lãi suất 0% qua MPOS tại Hồng Hạnh Honda.

Khách hàng hoàn toàn có thể thỏa thích lựa chọn các dòng xe đời mới cao cấp nhất, chi phí trả dần tới 12 tháng.

Cùng tìm hiểu chi tiết!

VỀ HỒNG HẠNH HONDA

Công ty TNHH Hồng Hạnh với 20 năm hoạt động và phát triển trở thành 1 trong những đơn vị tin cậy, uy tín số 1 trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại thị trường miền Bắc nói chung cũng như thủ đô Hà Nội nói riêng.

Là cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm cung cấp xe máy Honda chính hãng, phụ tùng chính hiệu cùng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, sửa xe lưu động. Công ty vinh dự nằm trong top 10 công ty có hoạt động xuất sắc nhất do Honda Việt Nam bình chọn.

Luôn nỗ lực kết hợp cùng nhà sản xuất xe máy hàng đầu Việt Nam là công ty Honda Việt Nam để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm xe máy với mẫu mã đa dạng, thời thượng cập nhật xu thế hiện đại, cam kết chất lượng cùng chế độ bảo hành chu đáo.

Đội ngũ nhân sự tại Hồng Hạnh là những chuyên viên giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo qua các chương trình huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao, nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại Hồng Hạnh Honda.

Mới đây, Hồng Hạnh Honda  đã kết hợp với MPOS mang đến những giải pháp thanh toán tiện lợi cùng nhiều lợi ích thiết thực đến khách hàng. Ngoài giải pháp thanh toán thẻ tiện lợi, khách hàng khi mua các sản phẩm xe máy sẽ được trả góp 0% lãi suất qua MPOS.

>> Tìm hiểu thêm về Hồng Hạnh Honda: http://www.honghanh.vn/

VỀ ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Điều kiện tham gia chương trình mua xe trả góp 0% rất đơn giản, khách hàng chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 22 ngân hàng liên kết với MPOS không cần thêm bất kỳ giấy tờ hay thủ tục rườm rà giống các hình thức trả góp thông thường.

  • Lợi ích khi mua hàng trả góp 0% tại Hồng Hạnh Honda:
  • Không tốn nhiều thời gian thanh toán nhanh chóng trong vài phút
  • Kỳ hạn trả góp linh hoạt:  3 - 6 - 9 - 12 tháng
  • Dễ dàng mua các dòng xe cao cấp chi phí chia nhỏ trả dần
  • Hoàn toàn không phát sinh lãi suất hàng tháng
  • Áp dụng song song với nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn khác.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP THANH TOÁN MPOS NGAY!

Hotline: 1900 63 64 88

Email: hotro@mpos.vn