Background

TEKY MIỄN PHÍ KHOÁ HỌC LẬP TRÌNH ONLINE CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ QUA mPOS

TEKY - Học viện sáng tạo công nghệ cho trẻ kết hợp cùng mPOS triển khai chương trình tặng khoá học lập trình online tại nhà cho khách hàng đăng ký qua kênh mPOS, giải quyết những lo lắng mùa dịch, vừa đảm bảo phát triển tư duy công nghệ cho trẻ lại hạn chế tiếp xúc tránh lây nhiễm. Đặc biệt, TEKY còn áp dụng ưu đãi khủng, học viên không những được TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT mà còn nhận ngay học bổng trị giá 1.000.000 vnđ khi đăng ký những khoá học tiếp theo. 

Đăng ký thông tin khoá học miễn phí tại đây:  bit.ly/33cYUaq

Tìm hiểu chi tiết ngay! 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN QUA TEKY 

Các khoá học trực tuyến của TEKY bao gồm các Bé lập trình Scratch, Bé làm Game, Siêu nhân lâp trình Python, Bé làm App và Công nghệ 3D. Với thế mạnh sẵn có về phương pháp học hiện đại, khoa học ứng dụng công nghệ thông minh cùng đội ngũ chuyên gia giáo dục lâu năm, giàu kinh nghiệm Học viện sáng tạo Teky mang đến mô hình học tập mới hoàn toàn khác biệt và ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp đó là “ học trực tuyến và thanh toán online qua mPOS" .

Thay vì đến lớp học thì học viên có thể tham gia các bài giảng trực tuyến tại nhà qua thiết bị công nghệ máy tính hoặc điện thoại bổ trợ. Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại giúp đội ngũ giáo viên có thể kết nối dễ dàng với học viên, truyền tải trực tiếp bài giảng tương tác qua lại qua các lớp học online mà không bi gían đoạn. Bên cạnh đó, cập nhật liên tục bài tập và hoạt động thực hành thiết thực đảm bảo học viên được trải nghiệm không khác gì các khoá học trực tiếp tại trung tâm.

Đặc biệt, Teky còn kết hợp cùng mPOS áp dụng giải pháp thanh toán online, hạn chế tiền mặt, hạn chế tiếp xúc tránh lây nhiễm mùa dịch, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào link thanh toán được gửi đính kèm và hoàn tất giao dịch chỉ chưa đầy 2 phút lại đảm bảo an toàn tuyệt đối.

VỀ ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT QUA mPOS

Không những có thể thanh toán online mà khách hàng của Teky có thể lựa chọn TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT online qua mPOS đối với các khoá học có giá trị cao từ 3 triệu đồng trở lên. 

Học online chi phí được chia nhỏ trả dần từ 3 tới 18 tháng lại không cần thủ tục cầu kỳ chỉ với thẻ tín dụng và hoàn toàn không phát sinh lãi suất hàng tháng.

Hơn thế nữa, từ nay đến hết 30/4/2020, Teky còn dành tặng ƯU ĐÃI KHỦNG cho học viên khi đăng ký học lập trình và thanh toán online:

- Tặng khoá học MiniCamp học lập trình online 2 buổi và học bổng 1 triệu đồng.

- Ưu đãi tới 40% khi đăng ký khoá học online và lựa chọn trả góp 0% lãi suất qua mPOS.

Các môn học áp dụng ưu đãi: 

- Bé lập trình Scratch cho học sinh từ 7-9 tuổi: https://teky.edu.vn/courses/be-lap-trinh-voi-scratch/

- Bé làm Game cho học sinh từ 9-11 tuổi: https://teky.edu.vn/courses/be-lam-game/

- Siêu nhân Lập trình Python cho học sinh từ 11-16 tuổi: https://teky.edu.vn/courses/sieu-nhan-lap-trinh/ 

- Làm App siêu dễ cho học sinh từ 11 - 16 tuổi: https://teky.edu.vn/courses/lam-app-sieu-de/ 

- Thế giới công nghệ 3D cho học sinh từ 11 -16 tuổi: https://teky.edu.vn/courses/the-gioi-cong-nghe-3d/

Hướng dẫn đăng ký khoá học lập trình miễn phí dành khách hàng mPOS : 

Bước 1: Đăng ký thông tin khoá học miễn phí tại đây:  bit.ly/33cYUaq

Bước 2:  Học viện TEKY liên hệ xếp lịch học

Bước 3: Đăng ký thêm các khoá lập trình chuyên sâu có hỗ trợ thanh toán trả góp online qua mPOS - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

VỀ TEKY:

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi. 

Được thành lập vào tháng 6 năm 2016,  với 18 trung tâm giảng dạy trên toàn quốc, TEKY quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm).

Các bộ môn giảng dạy tại Teky gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia được biên soạn đa dạng và khoa học đảm bảo học sinh có thể dễ tiếp thu và hứng thú với các giờ học.

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm sẽ mang tới những giờ học thú vị và truyền cảm hứng nhất đến với học viên.

Vui học lập trình online,  tăng tư duy sáng tạo, khơi dậy tiềm năng của trẻ ngay cả trong mùa dịch lại nhận ưu đãi TRẢ GÓP 0% qua mPOS, còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay hôm nay !

Tìm hiểu thêm về Teky ngay tại đây: https://teky.edu.vn/

Hoặc Hotline: Miền Bắc: 024 7109 6668/Miền Nam: 028 710 9994