Background

Thanh toán thẻ qua MPOS: Chỉ 9s cho 1 giao dịch thành công

MPOS, viết tắt của cụm từ Mobile Point Of Sale, là thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ qua các thiết bị di động như điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Với những ưu điểm vượt trội so với hình thức Pos truyền thống, Mpos đang ngày càng trở nên phổ biến và là trung tâm của hoạt động bán hàng ngày nay.

 

Trong xu hướng phát triển của thanh toán điện tử tại Việt Nam, công ty cổ phần công nghệ Mpos Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu với giải pháp thanh toán Mpos.vn cực kỳ hiện đại. Mpos.vn là giải pháp thanh toán thẻ quốc tế và nội địa thông qua thiết bị ngoại vi hai trong một: Quẹt với thẻ từ và đọc với thẻ Chip EMV.  Được thiết kế nhỏ gọn thời trang, hỗ trợ chức năng giao tiếp với Smartphone hay Tablet thông qua cổng tai nghe hoặc kết nối Bluetooth, Mpos.vn thực sự mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm về một phương thức thanh toán tuyệt vời.

 

Hiện nay, Mpos.vn đang hợp tác với các ngân hàng nội địa và các tổ chức thanh toán thể quốc tế nhằm đại chúng hóa việc chấp nhận thanh toán thẻ qua thiết bị di động đến các thương nhân là cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí và thủ tục tối giản. Mpos.vn phát triển với khẩu hiệu “Thanh toán thẻ mọi lúc - mọi nơi - cho mọi người”, nhằm góp phần phát triển hình thức thanh toán hiện đại tại Việt Nam, đem lại sự an toàn và tiện lợi trong giao dịch qua thẻ cho tất cả mọi người.

 

 

Giao dịch thần tốc trong “vài nốt nhạc”

 

Toàn bộ các loại thẻ thanh toán nội địa, thẻ quốc tế đều có thể thanh toán qua mPOS cực nhanh. Với nền tảng kỹ thuật tiên tiến, mPOS mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm mới về quá trình xử lý giao dịch nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian vừa gia tăng sự hài lòng với dịch vụ. Chỉ mất 9s cho một giao dịch thành công, thời gian của khách hàng là yếu tố được mPos vô cùng coi trọng.

 

Mặt khác, với thiết bị thanh toán thẻ di động mPOS, việc thanh toán giờ đây không chỉ giới hạn tại điểm bán nữa mà hoàn toàn có thể diễn ra bất cứ nơi đâu. Khách hàng có thể quẹt thẻ qua mPOS tại cửa hàng, trên đường đi hay tại nhà sau khi nhận hàng. Tất cả các bước giao dịch đều được tối giản hóa để được thực hiện nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố về bảo mật. Sau khi thanh toán thành công, hóa đơn điện tử cũng sẽ gửi về email cho khách hàng thay vì phải chờ in hóa đơn như các Pos thông thường, vừa giảm thiểu thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí in ấn.

Quy trình giao dịch đơn giản cùng mPOS

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MPOS VIỆT NAM

Tầng 3, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội

Hotline: 1900.63.64.88 | Email: hotro@mpos.vn

Bộ phận kinh doanh: 0981.40.14.88