Background

THẺ TÍN DỤNG CỨU CÁNH NGƯỜI TIÊU DÙNG DỊP TẾT?

Dịp cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao, nhiều gia đình mạnh tay hơn cho những khoản chi tiêu dùng như sửa sang nhà cửa, sắm đồ nội thất, điện thoại, làm đẹp,... Việc nhiều khoản chi tiêu dồn lại một lúc khiến nhiều người phải đau đầu trong việc xoay sở tài chính hay lựa chọn đến hình thức vay tiêu dùng bất chấp với lãi suất cao để chi trả mua sắm dịp Tết.

Nhu cầu vay tiêu dùng tăng cao cũng là lý do mà thẻ tín dụng ra đời và được ưa chuộng mỗi dịp Tết bởi những tiện ích cho người sử dụng, khi thanh toán tiện lợi, tiêu dùng trước chi phí trả dần sau miễn lại tới 45 ngày. 

Cùng tìm hiểu chi tiết!

LỢI ÍCH TIÊU DÙNG THẺ TÍN DỤNG DỊP TẾT 

Cân đối được tài chính

Khi có quá nhiều khoản chi tiêu dịp Tết vượt quá ngân sách và tài chính của gia đình bạn thì một chiếc thẻ tín dụng sẽ cứu cánh vào thời điểm này vì bạn có thể chi tiêu trước và hoàn trả tiền sau với kỳ hạn miễn lãi lên tới 45 ngày.  Bạn có thể tận dụng chu kỳ thanh toán này để tận hưởng thời gian ân hạn, mua sắm chi tiêu thoải mái với hạn mức thẻ khá cao mà không lo lãi suất phát sinh như hình thức vai tài chính thông thường. Từ đó việc mua sắm dịp Tết trở lên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết khi không cần tiêu tốn hết ngân sách cá nhân, khoản tiền này có thể để tiết kiệm sinh lời hoặc dành để cho những việc quan trọng hơn.

Thanh toán tiện lợi và an toàn dịp Tết 

Việc sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng sẽ giúp bạn loại bỏ được những bất tiện trong việc thanh toán vào dịp Tết.

Không còn lo tình trạng tắc nghẽn tại quầy thanh toán khi chỉ cần quẹt thẻ vài giây là xong ngay mọi giao dịch hay cũng chẳng cần xếp hàng dài hàng giờ tại cây ATM để rút tiền.

Thanh toán an toàn tuyệt đối với mã bảo mật nghiệm ngặt tránh tình trạng mất cắp khi mang theo nhiều tiền mặt bên mình, nhất là vào dịp cuối năm là dịp mà tội phạm trộm cắp gia tăng.

Chỉ cần có thẻ tín dụng trong tay bạn có thể chi tiêu thuận tiện trong ngoài nước mà không cần cất công để đổi mệnh giá tiền, cũng chẳng lo thiếu tiền mặt hay tiền lẻ. Nhờ đó mà việc trở về quê hương ăn Tết hay đi du lịch tết dễ dàng hơn.

Vô vàn ưu đãi hoàn tiền, quà tặng khuyến mãi dịp Tết 

Cuối năm là dịp mà các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng bùng nổ các chương trình ưu đãi thẻ để kích thích khách hàng mua sắm, do vậy nếu tận dụng được những ưu đãi thẻ tín dụng khi mua sắm dịp Tết bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khá hời và nhận  lợi ích nhân đôi.

Có rất nhiều ưu đãi áp dụng cho chủ thẻ tín dụng như hoàn tiền, giảm giá, tích điểm thưởng quy đổi ra quà tặng, như: phiếu mua sắm và quà tặng tại các siêu thị, trung tâm thương mại, đổi điểm lấy các mặt hàng có giá trị,...

Trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng 

Ngoài các đặc quyền ưu đãi trên, bạn còn có cơ hội mua sắm tiện lợi, lọại bỏ mọi lo lắng về tài chính khi mua sắm các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao vào dịp Tết như mua xe, nội thất, làm đẹp thậm chí là du lịch với hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng.

MPOS liên kết với hơn 24 ngân hàng uy tín trên toàn quốc cùng hơn 35.000 cửa hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước mang tới những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, chi phí chia nhỏ trả sau cho khách hàng.

Khi lựa chọn mua hàng trả góp 0% lãi suất qua MPOS bạn có thể chuyển đổi số tiền mua hàng giá trị cao từ 3 triệu trở lên  thành những khoản thanh toán trả góp hàng tháng kỳ hạn linh hoạt ( 3 - 6 -9 - 12 tháng), lãi suất 0% và không phí chuyển đổi hoặc nếu có phí chuyển đổi thì rất thấp.

Ví dụ dịp Tết bạn muốn sắm cho gia đình một chiếc tivi mới giá 20 triệu đồng, thay vì phải thanh toán hết bạn lựa chọn trả góp 0% qua MPOS, bạn có thể thanh toán dần trong vòng 12 tháng, như vậy mỗi tháng bạn sẽ chỉ phải trả khoảng 1,6 triệu đồng và hoàn toàn không mất lãi suất. Thủ tục thanh toán nhanh chóng chưa đầy 10 phút, bạn điền thông tin trả góp và quẹt thẻ tín dụng là xong, MPOS sẽ giúp bạn chuyển đổi trả góp với ngân hàng phát hành thẻ.

>> Tìm hiểu thêm về trả góp: https://mpos.vn/tra-gop-khong-phan-tram

Như vậy, có thể nói thẻ tín dụng cứu cánh người tiêu dùng dịp Tết bởi quá nhiều lợi ích mang lại, thẻ tín dụng có thể vừa là công cụ hoạch định chi tiêu, tiết kiệm tiền và cũng giúp bạn sắp xếp hợp lý các mục đích tài chính khác khi bạn sử dụng hợp lý. Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng để chi tiêu Tết thêm tiện lợi.

Mọi thắc mắc về Chương trình trả góp 0% lãi suất vui lòng liên hệ

Hotline: 1900 63 64 88 hoặc gửi mail vào địa chỉ hotro@mpos.vn.