Background

Thông cáo báo chí: Bảo Hiểm Điện Tử, EROSCARE và MPOS Việt Nam ký kết hợp tác

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Về việc

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ THANH TOÁN THẺ MPOS CHO CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE EROSCARE, GIỮA EROSCARE EBAOHIEM VÀ MPOS VIỆT NAM
 

 

Hà Nội, ngày 22 tháng 6 năm 2016 - Công ty Cổ Phần Chăm sóc sức khỏe EROSCARE (EROSCARE), Công ty Cổ Phần Tư Vấn Bảo Hiểm Trực Tuyến (eBaoHiem) và Công ty CP Công Nghệ MPOS Việt Nam (MPOS) ký kết hợp tác chiến lược triển khai dịch vụ thanh toán thẻ cho dịch vụ bảo hiểm sức khỏe EROSCARE.

Thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) từ lâu đã phát triển và ngày càng trở nên phổ biến tại rất nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, TTKDTM được coi là xu hướng tất yếu và là một trong những hướng đi quan trọng được Nhà nước xác định là chiến lược từ nhiều năm qua.

Bảo hiểm là một trong những lĩnh vực tiên phong trên thế giới cũng như trong khu vực trong việc ứng dụng giải pháp thanh toán thẻ mPOS cho phép khách hàng thanh toán tiền bảo hiểm và phí dịch vụ bằng các loại thẻ tín dụng (MasterCard/Visa/JCB ...) và cả thẻ thanh toán nội địa (ATM). Nắm bắt xu thế đó, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Bảo Hiểm Trực Tuyến (eBaoHiem.vn)  đã hợp tác cùng với Công ty Cổ Phần Công Nghệ MPOS Việt Nam cho phép các Khách hàng khi mua bảo hiểm sức khỏe Eroscare có thể thanh toán bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng thông qua máy quẹt thẻ mPOS. Thay vì phải thanh toán bằng tiền mặt với số tiền bảo hiểm lên đến hàng chục triệu đồng, các khách hàng mua dịch vụ bảo hiểm tại eBaoHiem từ nay có thể thanh toán bằng các loại thẻ Ngân hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tại sự kiện này, ông Nguyễn Đức Thuận – TGĐ Eroscare nhận định xu hướng sử dụng công nghệ thông tin và các phương tiện thanh toán hiện đại đang là xu hướng của Việt Nam và thế giới. Việc các kênh phân phối của Eroscare nhanh chóng lựa chọn Mpos sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng, giảm thiểu được thời gian, công sức cũng như rủi ro trong việc sử dụng tiền mặt.

Cùng chung quan điểm đó, ông Lưu Hùng Kiên - TGĐ eBaohiem chia sẻ: "Với việc sử dụng mPOS, các khách hàng mua bảo hiểm có thể thanh toán hết sức thuận tiện. Ngoài eBaohiem cũng sẽ quản lý dòng tiền tốt hơn, các giao dịch của khách hàng luôn được ghi nhận và bảo đảm. Khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn khi mua bảo hiểm!"

Về phía MPOS - Ông Nguyễn Hữu Tuất - TGĐ công ty cho biết thêm: "Việc cho phép thanh toán thẻ tín dụng đã được các công ty bảo hiểm trong khu vực như Singapore, Malaysia sử dụng trong một vài năm trở lại đây, nhưng đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một đơn vị tư vấn bảo hiểm sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi hy vọng việc hợp tác này sẽ mở thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng khi mua bảo hiểm, bởi khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình để thanh toán mà không phải chi bằng tiền mặt hoặc tài khoản thanh toán."

Nhân dịp hợp tác hợp tác ra mắt dịch vụ, Eroscare và ebaohiem có chương trình khuyến mãi 25% cho các khách hàng mua gói bảo hiểm Eroscare hoặc quy đổi quà tặng là máy đo nhiệt kế hồng ngoại cho đơn hàng từ 8 triệu đồng trở lên. Thời gian áp dụng từ ngày 22/6/2016 đến ngày 22/09/2016.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MPOS VIỆT NAM
Tầng 3, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội
Fanpage: MPOS.VN - Thanh toán thẻ mọi lúc mọi nơi
Bộ phận kinh doanh: 0981.041.488
Website: www.mpos.vn