Background

TIỆC CƯỚI HOÀNH TRÁNG LO KHÔNG VỀ GIÁ

Ngày cưới là dịp trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, do vậy ai cũng muốn có những khoảnh khắc cưới thật đẹp và thiêng liêng trong một không gian tiệc hoành tráng lộng lẫy nhất.

Thấu hiểu được điều này, trung tâm tiệc cưới Vạn Hoa ra đời với sứ mệnh mang lại không gian tiệc cưới như mơ đến các cặp vợ chồng trẻ, loại bỏ nỗi lo về tài chính cùng hỗ trợ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT.

Cùng tìm hiểu!

VỀ TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI VẠN HOA

Vạn hoa là thương hiệu hàng đầu của Thủ đô với 17 năm hình thành và phát triển (từ 2002). Cho đến nay, Vạn Hoa đã khẳng định được uy tín và vị thế tiên phong của mình trong ngành tổ chức Tiệc cưới. Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ hệ thống Vạn Hoa tại Hà Nội đã lên tới 19 phòng tiệc tại 8 địa điểm đắc địa, với bãi đỗ xe rộng rãi ngay trong nội thành.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển Vạn Hoa đã trở thành lựa chọn tin dùng hàng đầu đối với hàng chục ngàn khách hàng. Vạn Hoa luôn được ghi dấu với kiến trúc hiện đại, trẻ trung, trang thiết bị hiện đại, xu hướng trang trí cập nhật đi cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Vạn Hoa đã trở thành địa điểm lý tưởng quen thuộc không chỉ với các hội nghị, hội thảo, sự kiện…. mà còn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc thiêng liêng của các cặp uyên ương.

- Tiệc cưới:

Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa luôn chú trọng đến việc xây dựng ý tưởng, chủ đề biểu diễn nghệ thuật và từng chi tiết liên quan đến công tác quản lý, tổ chức đám cưới một cách tổng quan. Qua đó thể hiện câu chuyện tình yêu và mong muốn của các cặp đôi.

- Hội nghị - hội thảo:

Vạn Hoa tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng với hệ thống sảnh tiệc sở hữu. Sự đa dạng về diện tích và phong cách thiết kế sẽ đảm bảo cho khách hàng một lựa chọn phù hợp cho mọi nhu cầu cũng như hình thức tổ chức.

- Tiệc gia đình, sự kiện hội nhóm:

Bữa tiệc của bạn tại Vạn Hoa sẽ được bảo đảm đủ các yếu tố mà tổ chức tại nhà rất khó có thể làm được, đó là một không gian thoải mái, ấm cúng vị trí thuận lợi, bãi đỗ xe tiện lợi và thời điểm tiếp đón linh hoạt cho khách mời.

Không những thế, Vạn Hoa còn giúp khách hàng loại bỏ nỗi lo về tài chính với hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua cổng thanh toán MPOS cùng ngàn ưu đãi hấp dẫn như đặt tiệc online tặng ngay 1 triệu VNĐ cùng tới 23 ưu đãi hấp dẫn khác trong mùa cưới.

>>Tìm hiểu thêm về ưu đãi tại Vạn Hoa: http://vanhoaclub.com.vn/uu-dai-mua-cuoi-2019/

VỀ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

* Điều kiện tham gia: Chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 22 ngân hàng

** Thời gian trả góp 3 tháng

*** Lãi suất: 0%

**** Hạn mức trả góp không quá 50% giá trị hoá đơn tại Vạn Hoa.

>> Xem chi tiết Trả góp tại đây: http://vanhoaclub.com.vn/tra-gop/

 

TÌM HIỂU THÊM TẠI WEBSITE:http://vanhoaclub.com.vn/

 

HOẶC LIỆN HỆ HOTLINE:  093 897 8888