Background

Toong Co-working space - Nơi truyền cảm hứng cho những ý tưởng kinh doanh!

"Co-working space" (không gian làm việc chung) là một khái niệm đang dần trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam khái niệm này còn khá mới mẻ. Co-working space không chỉ cung cấp các dịch vụ chỗ ngồi làm việc kèm theo các tiện ích văn phòng khác dành cho các cá nhân hay doanh nghiệp, mà còn là nơi giao lưu, kết nối giữa các thành viên, những người có cùng tư duy và cảm hứng, đa phần là các startup và freelancer.

Xuất hiện tại Hà Nội như một không gian co-working đầu tiên và lớn nhất giữa lòng thủ đô, Toong Co-working space đáp ứng được nhu cầu về một không gian làm việc giàu sức sáng tạo và hiệu quả. Với tên gọi cá tính Toong, viết gộp của từ "Tổ ong", là nơi đi về của những người làm việc chuyên nghiệp,  Toong đang dần trở thành một địa điểm yêu thích dành cho những người làm việc độc lập, các nhóm khởi nghiệp, các doanh nhân, các tổ chức đầu tư hay cả giới nghệ sỹ muốn có một nơi làm việc tự do, thoải mái nhất, riêng nhưng vẫn có thể kết nối với cộng đồng trong cùng một không gian.

Toong cung cấp không chỉ là một không gian làm việc kích thích sự kết nối và sáng tạo mà còn có cả những tiện ích chưa từng có trong bất cứ văn phòng nào tại Việt Nam như: bếp ăn tự phục vụ, quầy bar, phòng giải trí, phòng thiền, phòng triển lãm tranh...Tại đây có nhiều không gian mở thiết kế tuyệt đẹp hỗ trợ tổ chức các hội thảo, sự kiện. Các buổi sinh hoạt cộng đồng cũng bắt đầu được giới thiệu tại Toong. Ngoài ra, Toong cũng có các phòng nghỉ chơi game, để các thành viên có thể thư giãn sau những giờ làm căng thẳng mệt mỏi. Một điểm mạnh khác là với 2 địa điểm, các thành viên có thể có các lựa chọn chỗ làm khác nhau tùy với lịch làm việc và thời gian của mình.

Hình thức chi trả cho không gian làm việc tại đây cũng khá linh hoạt. Bạn có thể đến bất cứ lúc nào và chi trả theo giờ, theo ngày hoặc đến thường xuyên như một "thuê bao" hàng tháng. Sự linh hoạt này cho phép khách hàng có thể chủ động lựa chọn hình thức phù hợp tùy vào công việc thực tế trong từng giai đoạn, thay vì cứng nhắc với việc thuê và duy trì văn phòng theo cách thức “truyền thống”. Ngoài ra, việc linh hoạt trong thanh toán: bạn có thể thanh toán bằng cả tiền mặt hoặc thanh toán thẻ qua mPOS cũng là một trong những điểm cộng của một mô hình co-working space trẻ trung và sáng tạo như Toong.

Ghé thăm Toong tại địa chỉ: 

- 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 4 3926 3888

Website: http://toong.com.vn/

----------------------------------------------------------------

Chương trình khuyến mại "Miễn phí thiết bị, trả phí dịch vụ" từ MPOS

ĐĂNG KÝ TẠI: https://www.mpos.vn/khuyenmailonnhat
Website: www.mpos.vn 
Hotline: 0981.041.488