Background

Trả Góp Lãi Suất 0%: Giải pháp tăng doanh thu cho các cửa hàng

Khách hàng của bạn đắn đo khi bỏ ra khoản tiền lớn so với thu nhập để mua một món hàng? Cửa hàng gặp khó khăn khi doanh thu bán hàng liên tục đi xuống? Không có năng lực đàm phán với các ngân hàng? Đó những bài toán khó đối với nhiều cá nhân và doanh nghiệp nhỏ hiện nay. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% - MPOS.VN, bài toán đó đã có một lời giải thích đáng.


Chương trình trả góp lãi suất 0% là hình thức áp dụng cho khách hàng mua sắm hàng hóa, dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua hệ thống thanh toán thẻ của mPOS.vn.  Thay vì phải thanh toán ngay lập tức thì người mua hàng có thể trả góp số tiền này với nhiều kỳ hạn khác nhau với lãi suất đặc biệt 0%. Đây là chương trình hỗ trợ các cửa hàng có thể phát triển doanh thu cũng như là một giải pháp hữu hiệu cho người tiêu dùng hiện nay.

 

Giải quyết vấn đề của người bán

 

Tham gia chương trình này giúp các cửa hàng có thể tăng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của mình. Trả góp 0%  sẽ tạo điều kiện cho khách hàng vẫn có thể tiêu dùng sản phẩm khi năng lực tài chính bị giới hạn. Khoản tiền thanh toán sẽ được trả dần trong một thời hạn có thể là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay 1 năm. Lãi suất được áp dụng là 0%, nghe khó tin nhưng điều đó có thật với mPOS. Khi khách hàng có khả năng mua hàng nhiều hơn thì đó cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng tạo ra các chiến dịch Marketing, thu khút khách hàng và tăng doanh thu một cách đáng kể. Số tiền thanh toán trả góp của khách hàng vẫn sẽ về ngay tài khoản của người bán như những giao dịch bình thường.

 

Hơn nữa, mPOS cũng đã tạo ra một quy trình xử lý đăng ký cực kỳ nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần truy cập vào địa chỉ website, thực hiện một vài thao tác đơn giản là sẽ được hỗ trợ một cách tối đa. Quá trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký đến khi đăng ký thành công chỉ diễn ra trong vòng vài ngày. Điều đó giúp các doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh tiết kiệm được thời gian và vượt qua rào cản về thủ tục khi làm việc với ngân hàng.

 

Với mức phí áp dụng chỉ từ 2.2% cho thời hạn 3 tháng, đây là một trong những chương trình có phí áp dụng rẻ nhất thị trường hiện nay.

 

Hỗ trợ đắc lực cho người mua

 

Hình thức trả góp 0% là một phương án hiệu quả để đánh trúng tâm lý của người mua hàng. Đối với những người chưa đủ tiềm lực về tài chính hoặc có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng thì tâm lý của họ là muốn chủ động nguồn tiền chi tiêu của mình. Họ không muốn chi trả một khoản tiền lớn ngay lập tức mà sẽ dành ra một phần hàng tháng để thanh toán cho món đồ mình mua. Trả góp 0% chẳng khác nào một chương trình khuyến mãi, vì vậy khách hàng sẽ có thêm nguồn lực và động cơ để mua được sản phẩm.

 

Thời gian trả góp cũng linh hoạt với các thời hạn từ 3 tháng cho đến 1 năm. Điều nay giúp cho khách hàng có thể lựa chọn phương án phù hợp với bản thân. Ngoài ra, nếu khách hàng mua hàng chưa có thẻ tín dụng, đội ngũ chuyên gia của mPOS cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng miễn phí. Khách hàng sẽ không còn phải lo ngại vấn đề này.

Để tìm hiểu thêm thông tin cụ thể và đăng ký tham dự chương trình trả góp với lãi suất 0%, mời quý khách hàng truy cập tại đây.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MPOS VIỆT NAM

Tầng 3, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội

Hotline: 1900.63.64.88 | Email: hotro@mpos.vn

Bộ phận kinh doanh: 0981.40.14.88