Background

TRẢI NGHIỆM NGÀY HỘI STEAM DAY: NHẬN ƯU ĐÃI NGẤT NGÂY

Tiếp nối cho chuyến xe hành trình hè công nghệ, ngày 08/04 tới đây, Học viện công nghệ Teky với sự đồng hành của mPOS sẽ có buổi trải nghiệm Steam day cho các bạn nhỏ đang theo học tại Trung tâm Tiếng Anh & Kỹ năng sống GEE-O. 

Cùng mPOS tìm hiểu chi tiết về sự kiện này!

GIỚI THIỆU VỀ GEE-O VÀ TEKY 

GEE-O là Trung tâm phát triển kỹ năng sống trên nền tảng ngôn ngữ Anh, chương trình học theo chuẩn Anh Quốc. Bằng phương pháp học ngữ âm Phonics, trẻ được tiếp cận và làm quen với tiếng Anh đúng chuẩn ngay từ đầu, khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, ở GEE-O trẻ cũng được dạy về Sự tử tế, Lòng biết ơn và cả Tính trách nhiệm đối với các hoạt động của mình.

TEKY là học viện STEAM (Science - Technology - Engineering - Art - Math) đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 6-18 Tuổi. Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, TEKY quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM và kỹ năng thế kỷ 21 - 4Cs. 

Không chỉ được biết đến là 2 trung tâm đào tạo kỹ năng cho trẻ em hàng đầu Việt Nam, đến với GEE-O và TEKY, khách hàng cũng sẽ có những trải nghiệm thanh toán cực kỳ tiện ích và mới mẻ: 

- Không cần mang theo nhiều tiền mặt bên mình, chỉ cần vài giây cũng có thể thanh toán thành công với nhiều lựa chọn thanh toán: quẹt thẻ, quét mã QR Code, Contactless, Samsung Pay,... 
- Hấp dẫn hơn cả, khách hàng có thể đưa ra quyết định tham gia khóa học nhanh chóng hơn với hỗ trợ Trả góp 0% lãi suất qua mPOS. Học phí sẽ được chia nhỏ từ 3 tới 24 tháng, thủ tục đơn giản chỉ cần thẻ tín dụng của 26 ngân hàng uy tín.

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM STEAM DAY 08/04 CÓ GÌ THÚ VỊ?

Với mong muốn mang đến mùa hè thú vị cũng như lan tỏa tinh thần yêu công nghệ, ngày 08/04 tới đây, Học viện công nghệ TEKY với sự đồng hành của mPOS sẽ có buổi trải nghiệm steam day hoàn toàn miễn phí cho các bạn nhỏ đang theo học tại Trung tâm Tiếng Anh & Kỹ năng sống GEE-O. 

Tham gia buổi trải nghiệm, các bạn nhỏ của GEE-O sẽ có cơ hội tiếp cận những chương trình công nghệ vô cùng thú vị: 

- Lập trình Scratch & Tynker
- Robot Alpha nhảy múa theo nhạc, tạo sự thích thú cho các bạn nhỏ.
- Robot True True: chuyển động bằng các thẻ lệnh màu sắc, bằng nét vẽ…
- Robot Cubico: Giúp bé vừa học, vừa chơi, tư duy công nghệ với nhiều mô hình học đa dạng, hấp dẫn từ hình ảnh, màu sắc và chức năng của bộ sản phẩm.
- Lắp ráp LEGO Mindstorms EV3...

Song song với đó là cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn: 

- Voucher học bổng trị giá đến 2 triệu đồng
- Nhận buổi trải nghiệm công nghệ online hoặc offline miễn phí trị giá 200.000vnđ
- Ưu đãi học phí đến 15% khi đóng khóa học từ 12 tháng trở lên
- Trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng với kỳ hạn linh hoạt đến 24 tháng. 

Tháng 4 gõ cửa báo hiệu một mùa nghỉ hè nữa lại sắp tới. Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm công nghệ cùng TEKY để con có mùa hè công nghệ thú vị nhé!

Đăng ký tham gia sự kiện tại đây: http://bit.ly/STEAMDAYCUNGTEKY

Thời gian: 19h - 20h30 ngày 8/4/2021
Địa điểm: Trung tâm Tiếng Anh & Kỹ năng sống GEE-O - 442 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh. Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn