Background

TRẺ HỌC TIẾNG ANH TRẢ GÓP 0% CỰC NHANH

Chào đón năm mới bằng khoá học Tiếng Anh tuyệt vời đến từ Larva English, trẻ thỏa thích học Tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp, cha mẹ không hề lo về giá với hỗ trợ trả góp 0% lãi suất nhẹ nhàng, thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính từ mPOS. 

Cùng tìm hiểu chi tiết!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT 

Giờ đây việc học Tiếng Anh của trẻ sẽ không còn là nỗi lo của nhiều gia đình nữa vì Larva English -  trung tâm Tiếng Anh có tiếng tại Hà Nội chính là lựa chọn hoàn hảo, với chương trình học chuyên nghiệp cam kết hiệu quả lại xoá tan nỗi lo tài chính của gia đình Việt với chương trình hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua mPOS.

  • Thủ tục đơn giản tất cả chỉ cần thẻ tín dụng của 26 ngân hàng liên kết
  • Không cần chứng minh tài chính hay giấy tờ phức tạp 
  • Kỳ hạn linh hoạt từ 3-6-9-12-24 tháng (tuỳ thuộc vào từng ngân hàng)
  • Thực hiện nhanh chóng chỉ chưa đầy 10 phút 

Như vậy với khoá học từ 3 triệu đồng trở lên khách hàng hoàn toàn có thể chia nhỏ trả dần tới nhiều tháng sau, chỉ cần tiết kiệm ra vài trăm nghìn/tháng là phụ huynh hoàn toàn có thể cho con trẻ tham gia các khoá học Tiếng Anh cao cấp tại Larva English, chạm tới ước mơ chinh phục ngôn ngữ mới.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm nhiều hình thức thanh toán khác như: quẹt thẻ, quét mã QRCode, Contactless hay Samsung Pay,... khi thanh toán các khoá học tại  Larva English tất cả đều được thực hiện chính xác, bảo mật và an toàn tuyệt đối. 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN LARVA ENGLISH?

LARVA ENGLISH trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội dành cho trẻ từ 3 tới 15 tuổi ứng dụng phương pháp giảng dạy mới và hiện đại giúp trẻ phát triển toàn diện và tiếp thu tối đa bài học. 

Trẻ không chỉ được học tiếng Anh bằng phương pháp phản xạ – vận động, giúp con nhớ lâu và sử dụng trong các tình huống một cách tự nhiên mà còn được học thêm các kỹ năng mềm giúp con phát triển những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình,..

Larva English luôn cố gắng tạo môi trường học tập tự nhiên nhất cho con trẻ bằng cơ sở vật chất thân thiện và kích thích sáng tạo của trẻ, không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy và dịch vụ. 

Đội ngũ giáo viên bản ngữ và trợ giảng giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và luôn tận tâm với nghề, yêu trẻ và hết lòng vì công việc.

Địa chỉ trung tâm Larva English: 

  • Cơ sở 1: Số 8 A32 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 38 A10 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Đến Larva English ngay trẻ học Tiếng Anh trong tầm tay!

Tìm hiểu thêm về Larva English!

Website: http://larva.edu.vn/

Hotline: 0936.303.798