Background

TRIỂN KHAI MPOS - NHẬN NGAY KHÓA HỌC GOOGLE ADWORDS SEARCH MIỄN PHÍ

Hiện nay, GoogleFacebook đang là những kênh quảng cáo trực tuyến phổ biến và hiệu quả, mang đến tỉ lệ “chốt Sale” cao nhất cho các doanh nghiệp.Tầm quan trọng của quảng cáo trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng chắc hẳn ai cũng biết, tuy nhiên khai thác như thế nào để TIẾT KIỆM CHI PHÍ và HIỆU QUẢ thì không phải ai cũng biết cách.

Nắm bắt thực trạng ấy và xu hướng cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay, MPOS VietNam hợp tác cùng Adsplus.vn - đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam triển khai ưu đãi “Triển khai sử dụng MPOS - Tặng khóa học Google Adwords”, cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp tối ưu nhất về THANH TOÁN và QUẢNG CÁO.

Adsplus đạt giải nhất ĐNÁ Mobile Innovation Award Google Partner 2017 (ảnh Adsplus)

Các Merchant triển khai mới MPOS trong thời gian ưu đãi diễn ra sẽ có cơ hội nhận được khóa học miễn phí, mỗi tháng sẽ có một khóa học được trao tặng, từ tháng 03 đến hết tháng 05/2018.

Chi tiết chương trình như sau:

- Thời gian: tháng 03 - hết tháng 05/2018.

- Đối tượng: Khách hàng triển khai sử dụng MPOS trong thời gian nói trên.

- Cách thức tham gia: MÃ SỐ TRÊN MÁY POS chính là MÃ SỐ DỰ THƯỞNG quay số. Mỗi máy là 01 mã, khách hàng triển khai bao nhiêu máy thì có bấy nhiêu mã dự thưởng tương ứng.

- Cách thức chọn ra người trúng thưởng: Quay số diễn ra vào ngày 29 hàng tháng, chọn ra 01 khách hàng may mắn nhất, kỳ quay thưởng đầu tiên vào 29/03/2018.

 

Các nội dung chính của khóa học:

- Giới thiệu để học viên hiểu đúng về Google Adwords.

- Hướng dẫn thiết lập chiến dịch Google Adwords Search.

- Cách triển khai trên các nhóm quảng cáo.

- Cách xem báo cáo, đo lường và tối ưu hóa hiệu suất.

- Tối ưu hóa chiến dịch và landing page.

Khóa học từ đối tác cao cấp của Google, chứng chỉ được cấp bởi Google (ảnh Guru)

Với quan niệm luôn mang đến những ưu đãi, quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, MPOS hy vọng ngoài cung cấp giải pháp thanh toán công nghệ hiện đại, thì còn cung cấp thêm các kiến thức mới để thúc đẩy bán hàng cho quý doanh nghiệp.

Vì vậy, triển khai MPOS ngay hôm nay, nhận ngay cơ hội tham gia khóa học TRỊ GIÁ GẦN 4 TRIỆU ĐỒNG - hoàn toàn miễn phí - để mang về những giải pháp hoàn hảo và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn!

ĐĂNG KÝ NHANH - NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Đăng ký triển khai sử dụng MPOS tại đây

Tìm hiểu thêm thông tin về đơn vị giảng dạy tại: https://guru.edu.vn/