Background

(Laodong.com.vn) Trình làng thiết bị gắn di động quẹt thẻ ngân hàng

Laodong.com.vn - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và MPOS Việt Nam vừa ra mắt dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ trên thiết bị di động mPoS.vn, cho phép các điểm kinh doanh bán lẻ chấp nhận thanh toán thẻ ngân hàng ngay trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng…

Khác với thiết bị thanh toán thẻ truyền thống EFTPOS vốn có kích thước lớn, phụ thuộc vào đường dây điện thoại và không thể tuỳ biến chức năng; mPoS.vn vận hành trên nền tảng ứng dụng di động nên cung cấp nhiều chức năng với khả năng tuỳ biến cao, chấp nhận thanh toán mọi nơi mọi lúc kể cả khi thương nhân đang di chuyển trên đường, thiết kế đầu đọc thẻ nhỏ gọn thời trang nên rất tiện dụng và đặc biệt giá thành rẻ hơn đến 5 lần so với các thiết bị thanh toán thẻ lạc hậu trước đây.

Để sử dụng, các cá nhân, doanh nghiệp sẽ được thẩm định và đào tạo nghiệp vụ. Sau đó mua một hộp giải pháp mPoS.vn bao gồm một đầu đọc thẻ kèm hướng dẫn sử dụng, Download và cài đặt ứng dụng mPoS.vn trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình để đăng ký và kích hoạt tài khoản. Hoàn thành các bước này, miễn là có kết nối 3G/GPRS hoặc WiFi thì thương nhân có thể chấp nhận thanh toán thẻ mọi nơi mọi lúc. 

Hiện có hai phiên bản đầu đọc thẻ AR01 giá 1.199.000 VNĐ hỗ trợ thanh toán thẻ quốc tế và PR01 giá 2.399.999 VNĐ hỗ trợ thanh toán tất cả các loại thẻ quốc tế và ATM nội địa phát hành tại Việt Nam. Tổ chức thẻ MasterCard đã công bố chương trình hợp tác cùng mPoS.vn và Sacombank với mục tiêu phát triển hàng nghìn điểm chấp nhận thanh toán thẻ mPoS.vn trong một năm đầu tiên. 
 
Xem tin trên Laodong.com.vn tại đây