Background

TỰ TIN ĐĂNG KÝ, LO GÌ HỌC PHÍ TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG VIETSCHOOL

Vấn đề tài chính vẫn luôn là một vấn đề quan trọng trong việc chọn trường học cho con. Không cha mẹ nào lại không mong muốn con được học trong môi trường giáo dục tốt nhất nhưng việc học của con là khoản đầu tư lâu dài, nên bố mẹ cần cân đối tài chính để việc học của con không là gánh nặng và có ảnh hưởng lớn đến những sinh hoạt bình thường sau này.

Thấu hiểu gánh nặng của cha mẹ trong hành trình đầu tư cho tương lai của con, Vietschool mới đây đã chính thức hợp tác với mPOS triển khai giải pháp thanh toán điện tử toàn diện. Theo đó, giờ đây các con đã có thể tự tin vươn tới tương lai, phụ huynh chẳng lo học phí vì đã được trả góp 0% lãi suất lên đến 24 tháng. 

Cùng mPOS tìm hiểu chi tiết nhé!

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG TRƯỜNG VIETSCHOOL

Vietschool là hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Bách Việt đầu tư phát triển. Vietschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện, an toàn mà còn tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cao, chú trọng xây dựng chương trình học hiện đại, kết hợp hài hòa giữa giá trị bản sắc của nền giáo dục Quốc gia và tinh hoa nền giáo dục thế giới. 


(Trường Liên cấp Trung học cơ sở - Tiểu học Vietschool cơ sở Gia Lâm, Hà Nội)

Học sinh Vietschool không chỉ được trang bị kiến thức, mà còn được rèn luyện và phát triển phẩm chất, kỹ năng, thái độ, thể lực để trở thành công dân toàn cầu, tự tin, sẵn sàng hội nhập. Sau thành công khối Tiểu học tại 53 Triều Khúc (Hà Nội), Hệ thống Trường Vietschool đã triển khai đào tạo khối Mầm non tại 2 cơ sở: 206 Thanh Bình và 44 Triều Khúc.

(Trường Mầm non Vietschool tại 206 Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội)

(hình ảnh Trường Mầm non Vietschool tại 44 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trong những năm tới, Hệ thống các Trường Liên cấp từ Mầm non đến THPT như Vietschool Đặng Xá, Vietschool Đại Mỗ,… cũng được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại như hệ thống cây xanh cảnh quan, vườn thực nghiệm, khu thể thao, nhà hát,... cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt huyết, chế độ dinh dưỡng khoa học, an toàn, sẽ mang đến cho học sinh môi trường học tập và rèn luyện chất lượng tối ưu.

TRẢ GÓP 0% HỌC PHÍ TẠI VIETSCHOOL

Nhằm giúp các bạn nhỏ dễ dàng vươn tới ước mơ trở thành công dân toàn cầu, mới đây Vietschool đã đồng hành cùng mPOS mang tới chương trình trả góp học phí bằng thẻ tín dụng với rất nhiều ưu điểm vượt trội. 

Ngay từ bây giờ, khách hàng của mPOS đã có thể tới Vietschool tự tin đăng ký, lo gì học phí với ưu đãi:

- Không cần chứng minh tài chính 
- Không thủ tục rườm rà 
- Không phát sinh lãi suất 
- Không tốn thời gian công sức
- Kỳ hạn linh hoạt từ 3 tới 24 tháng 
- Liên kết với hơn 26 ngân hàng uy tín 

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể lựa chọn thanh toán ngay 100% chi phí với đa dạng hình thức thanh toán khác qua mPOS như quẹt thẻ, quét mã QR, contactless, Samsung Pay,... chỉ trong vài giây, chính xác và an toàn mà không cần mang nhiều tiền mặt bên mình. 

Học chuẩn quốc tế, lo gì học phí. Còn chờ gì mà không tìm hiểu về Vietschool ngay!

>> Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/vietschool.info
>> Website: https://vietschool.edu.vn/
>> Địa chỉ: 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
>> Hotline: 09.69.33.69.55 

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Gửi thông tin