Background

TỰ TIN KHOE DÁNG TRẢ GÓP HÀNG THÁNG GIẢM NGAY 50% TẠI LIFE FITNESS

LIFE FITNESS kết hợp với MPOS triển khai chương trình tập luyện trả góp 0% lãi suất nhận ngay ưu đãi giảm giá 50% cho tất cả các gói tập từ 3 triệu trở lên. 

Cơ hội tập luyện chuyên nghiệp lấy lại vóc dáng chi phí khỏi lo, cùng tìm hiểu chi tiết!

VỀ ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT 

Khi đăng ký các gói tập có giá trị trên 3.000.000 VNĐ tại Life Fitness khách hàng có thể lựa chọn trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng.

Với giải pháp thanh toán này chắc chắn khách hàng sẽ không phải đắn đo khi tham gia các gói tập luyện cao cấp nhất tại LIFE FITNESS. 

Không những được trả góp với kỳ hạn lên tới 12 tháng, lại hoàn toàn không mất  thêm % lãi suất nào. Đặc biệt, được giảm ngay 50% cho tất cả các gói tập tham gia.

Thời gian khuyến mãi:  từ 1/10 đến hết 1/12/2019.

Tập luyện trả góp nhận ngàn lợi ích vàng:

  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi chi mất vài phút để hoàn tất giao dịch
  • Không tốn thời gian, công sức khi không phải chứng minh tài chính hay chuẩn bị giấy tờ thủ tục
  • Tiết kiệm một khoản tiền lớn khi không mất lãi suất 
  • Nhận nhiều ưu đãi áp dụng song song

VỀ LIFE FITNESS

LIFE FITNESS hệ thống phòng tập hàng đầu tại TPHCM gồm 4 chi nhánh lớn với không gian rộng rãi, hiện đại mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi đến trải nghiệm.

Được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản cùng với cơ sở vật chất và thiết kế sang trọng, Life Fitness cam kết mang đến những trải nghiệm tập luyện và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thư giãn cùng phòng xông hơi đá muối tốt nhất đến với người dùng.

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện hoàn toàn Miễn Phí và được tư vấn cụ thể chế độ tập phù hợp với thể trạng và sức khỏe.

Đội ngũ HLV nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm sẽ hướng dẫn các bài tập cũng như theo dõi quá trình tập luyện của từng học viên để xây dựng một chương trình phù hợp nhất

Life Fitness dành riêng cho hội viên thân thiết những chương trình chăm sóc riêng và những phần quà giá trị, ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Tập luyện hăng say chi phí chẳng cần hay ưu đãi 50% ngay! Còn chần chờ gì mà không trải nghiệm.

Tìm hiểu chi tiết về LIFE FITNESS ngay!

Website: https://lifefitness.com.vn/

Hotline: 028 3758 3999