Background

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG, ĐÓN ƯU ĐÃI LỚN TẠI TRANG SỨC NGỌC MAI

Chào mừng khai trương cửa hàng, từ ngày 27/04 đến hết ngày 27/05/2021, trang sức Ngọc Mai tưng bừng triển khai ưu đãi "Giảm giá 20% toàn bộ trang sức gắn kim cương tự nhiên" áp dụng song song với chương trình trả góp 0% lãi suất qua mPOS. Đây là ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến tham quan và mua sắm tại Trang sức Ngọc Mai trong dịp này.

Cùng mPOS tìm hiểu chi tiết!

VÌ SAO NÊN CHỌN TRANG SỨC NGỌC MAI?

Tọa lạc số 26 trên con phố ngoại tệ Hà Trung nổi tiếng bậc nhất thủ đô, Trang sức Ngọc Mai là cửa hàng chuyên buôn bán, chế tác các sản phẩm vàng, bạc, kim cương và các dòng đá quý trên thế giới. 

Các sản phẩm của Ngọc Mai chủ yếu được làm thủ công, thiết kế tinh xảo thể hiện phong cách đẳng cấp, sang trọng và quyến rũ cũng như chứa đầy tâm huyết của những người thợ kim hoàn lành nghề. 

Không chỉ chú trọng về thiết kế, Ngọc Mai luôn đảm bảo được chất lượng trong từng sản phẩm: tất cả các trang sức Kim Cương tự nhiên đều được kèm chứng thư kiểm định cùng chế độ thu mua, bảo hành trọn đời để khách hàng có thể yên tâm sở hữu sản phẩm mình yêu thích. 

ƯU ĐÃI NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG CỦA TRANG SỨC NGỌC MAI

Tưng bừng khai trương, từ ngày 27/04 - hết ngày 27/05/2021, khách hàng khi tới Trang sức Ngọc Mai tham quan và mua sắm sẽ được hưởng ngay ưu đãi: Giảm giá 20% cho các sản phẩm gắn kim cương tự nhiên. 

Cũng như trải nghiệm mPOS - Giải pháp thanh toán không tiền mặt vô cùng tiện ích tại Ngọc Mai:

- Thanh toán đa dạng phương thức từ quẹt thẻ, quét mã QR-Code, Samsung Pay, VinID, SmartPay,...
- Trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng 26 ngân hàng uy tín, thủ tục siêu đơn giản
- Thanh toán online từ xa 

Đây chắc chắn là "thời điểm vàng" để bạn rinh cho mình những sản phẩm trang sức lấp lánh. Còn chần chừ gì mà không đến với Trang sức Ngọc Mai ngay hôm nay!

>> Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ngocmai26hatrung
>> Địa chỉ: Số 26 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
>> Hotline: 097 315 20 03

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Gửi thông tin