Background

Tưng bừng trả góp 0% cùng mPoS.vn tại Sony Center Hong Nguyen

Được biết đến là hệ thống uy tín và chất lượng chuyên các sản phẩm thương hiệu Sony tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sony Center Hong Nguyen luôn cố gắng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Giờ đây, Sony Center Hong Nguyen đã phối hợp với mPoS.vn để tưng bừng triển khai chương trình trả góp 0% trên tất cả các cơ sở bán hàng.

 
Untitled-1.png

Trả góp thẻ tín dụng, không thẩm định hồ sơ

 

Trả góp 0% là hình thức khách hàng thực hiện giao dịch trả góp khi giao dịch bằng thẻ tín dụng qua hệ thống của mPoS.vn. Thay vì phải trả toàn bộ giá trị giao dịch khi đến kỳ hạn thanh toán, số tiền mua trả góp được chia ra theo các thời gian từ 3 tháng cho đến 1 năm. Điều này tạo điều kiện cho người mua hàng được thanh toán linh hoạt và giảm áp lực về mặt tài chính.

 

Các giao dịch trả góp được thực hiện vô cùng nhanh chóng chỉ với một động tác quẹt thẻ đơn giản. Bên cạnh đó, người mua hàng sẽ thực hiện thêm bước xác nhận với ngân hàng phát hành thẻ bằng hình thức điền biểu mẫu, hoặc gọi điện, nhắn tin. Với những thủ tục tinh giản này, các giao dịch trả góp có thẻ hoàn thiện sau vài phút. Khác với những bước hồ sơ, thẩm định như các hình thức trả góp của các công ty tài chính.

 

Ví dụ khi mua một sản phẩm trị giá 12 triệu đồng với kỳ hạn 12 tháng, với điều kiện thẻ tín dụng của khách hàng có hạn mức lớn hơn 12 triệu, thì số tiền chủ thẻ phải trả cho ngân hàng chỉ vẻn vẹn 1 triệu đồng mỗi tháng, lãi suất áp dụng là 0%.

 

Hiện nay, mPoS.vn đang liên kết với 8 ngân hàng trong chương trình trả góp, bao gồm: ANZ, HSBC, Shinhan, VP, VIB, Sacom, Exim, Maritime.

 
 

Bùng nổ trả góp 0% vào dịp cuối năm

 

Với chương trình trả góp 0% này, Sony Center Hong Nguyen áp dụng với tất cả các sản phẩm tại mọi hệ thống với giá trị đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên. Tivi Bravia, Điện Thoại Xperia, Máy Chụp Hình Cyber-shot, Máy Chụp Hình Nex - Alpha, Dàn Âm Thanh Sony...tất cả đều hỗ trợ trả góp 0% cho khách hàng. Hãy cùng đón chờ một mùa mua sắm cuối năm bùng nổ với trả góp 0% tại Sony Center Hong Nguyen!

 

1.png

Máy quay phim Sony - Hỗ trợ trả góp 0%

 

2.png

 

Máy ảnh Sony - Hỗ trợ trả góp 0%

 

3.png

Điện thoại Sony Xperia - Hỗ trợ trả góp 0%

 

4.png

Dàn âm thanh Sony - Hỗ trợ trả góp 0%

 
Untitled-1 (1).png

Sony Center Hong Nguyen

Website: http://www.hongnguyensc.com.vn/

✔ Trụ sở chính: 68-70, Đông Du, Quận 1

ĐT: (08).38.234.791

✔ Sony Center Hong Nguyen 1: 443-445-447 - Hồng Bàng - Quận 5

ĐT: (08).385.36.360

✔ Sony Center Hong Nguyen 2: 215AB - Hai Bà Trưng - Quận 3

ĐT: (08).38.205.741