Background

ƯU ĐÃI CỰC MÊ TỚI 500.000 VNĐ TẠI HNAM MOBILE CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG VIB KHI THANH TOÁN QUA mPOS

Ưu đãi đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VIB khi mua sắm tại HNam Mobile lựa chọn thanh toán qua mPOS. Cơ hội nhận giảm giá tới 500.000 vnđ và trả góp 0% lãi suất dễ dàng trong tầm tay. 

Cùng khám phá ngay!

Chi tiết ưu đãi:

Thời gian: Từ 10/09/2020 đến hết 31/10/2020

Nội dung chương trình:

  • Giảm 300k cho các sản phẩm máy mới cả hàng công ty và hàng HNam cho các sản phẩm thương hiệu Apple như iPhone, iPad, Macbook., có giá trị sản phẩm từ 10 triệu với số lượng là 150 suất.
  • Giảm 500k cho các sản phẩm máy mới cả hàng công ty và hàng Hnam cho brand Samsung như điện thoại, có giá trị sản phẩm từ 10 triệu với số lượng là 150 suất.

Lưu ý: 

  • Áp dụng cho Chủ thẻ tín dụng quốc tế VIB mua sắm sản phẩm và giá trị giao dịch hợp lệ theo nội dung ưu đãi
  • Áp dụng 1 lần/tuần cho chủ thẻ tín dụng VIB khi thanh toán qua mPOS trực tiếp tại cửa hàng HnamMobile (thanh toán thẻ hoặc trả góp 0%)
  • Trường hợp Khách hàng sở hữu nhiều Thẻ tín dụng VIB, Khách hàng được nhận giảm giá 01 lần tương ứng với giao dịch của một trong các thẻ.

>> Tìm hiểu chi tiết ưu đãi: tại đây 

Về HNam Mobile:

HNam Mobile - đối tác thân thiết của mPOS - hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng với 12 cửa hàng - HNam và 7 Trung Tâm Bảo Hành, Sửa chữa - HCare tại TP.HCM.

Sản phẩm của HNam Mobile đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng cam kết chất lượng cùng chế độ bảo hành uy tín, giá cả cạnh tranh.

Các sản phẩm chủ đạo: Điện thoại, máy tính bảng, laptop, điện thoại cũ, phụ kiện điện thoại,...đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hợp xu hướng và luôn đi đầu về công nghệ hiện đại.

Luôn tư vấn nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và làm hài lòng mọi  khách hàng lựa chọn. 

Sắm đồ công nghệ liền tay chớp ngay ưu đãi có một không hai tại HNam Mobile!

Tìm hiểu thêm về HNam Moblile:  https://www.hnammobile.com/

Hotline: 1900. 20.12