Background

ƯU ĐÃI QUẸT THẺ VISA, TRÚNG CHUYẾN ĐI NGA

Hiện tại Visa đang diễn ra chương trình ưu đãi: thanh toán bằng thẻ Visa có cơ hội quay thưởng chuyến đi đến Nga và các quà tặng hấp dẫn khác.

Cách thức tham gia chương trình cơ bản như sau: khi chủ thẻ Visa sử dụng thẻ chi tiêu một số tiền tối thiểu nhất định (tùy theo quy định của đơn vị áp dụng ưu đãi) sẽ nhận được 01 mã dự thưởng, đến cuối chương trình sẽ diễn ra quay thưởng chọn ra chủ thẻ may mắn chiến thắng chuyến đi Nga.

Tiêu dùng bằng thẻ Visa, săn vé đến Nga

Sau đây là chi tiết một vài đơn vị áp dụng ưu đãi:

  • TECHCOMBANK

Cứ 10 triệu đồng chi tiêu qua thẻ Techcombank Visa, khách hàng sẽ nhận 01 mã dự thưởng quay số cuối chương trình với giải thưởng: 01 chuyến du lịch đến Nga dành cho 2 người.

Thời gian: Đến hết 30/06/2018.

  • TP BANK

Với mỗi 1 triệu VNĐ chi tiêu qua thẻ TPBank khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng quay số cuối chương trình với giải thưởng đặc biệt: 01 chuyến du lịch trọn gói đi Nga hoặc Châu Âu dành cho 02 người.

Thời gian: Đến hết 30/06/2018.

  • NGUYEN KIM

Với mỗi hóa đơn từ 300,000 nghìn đồng tại hệ thống Nguyễn Kim thanh toán bằng thẻ Visa, khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng.

Thời gian: Đến hết 30/06/2018.

Quay số trúng thưởng chuyến đi Nga dành cho chủ thẻ Visa may mắn

Quý khách hàng có thể tham gia giao dịch quẹt thẻ Visa tại các cửa hàng liên kết của MPOS theo thể lệ chương trình của Visa để có cơ hội nhận được giải thưởng giá trị.

Chi tiết chương trình tham khảo thêm tại: https://www.visa.com.vn/vi_VN

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Gửi thông tin