Background

ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI KỊP THỜI ĐÓN TẾT TẠI NHA KHOA MOLI

Tết đang cận kề đến rồi, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ làm răng xinh lung linh lại có nhiều ưu đãi hỗ trợ về giá thì còn chần chờ gì mà không đến ngay NHA KHOA MOLI. Làm răng cao cấp ưu đãi đón tết lên tới 50% lại được TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT cực tiên lợi nữa chứ. 

Cùng tìm hiểu chi tiết ngay!

VỀ ƯU ĐÃI LÀM RĂNG ĐÓN TẾT 

Nha khoa MOLI triển khai chương trình ưu đãi đón Tết hấp dẫn nhất năm dành cho khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ làm răng thanh toán quẹt thẻ tiện lợi qua MPOS.

Thời gian: từ nay đến hết 1/1/2020.

Nội dung ưu đãi: 

  • Với dịch vụ cạo vôi, trám răng, tẩy trắng răng ưu đãi giảm tới 50%. 
  • Với dịch vụ làm răng sứ cao cấp của Moli giảm tới 40%.
  • Trả góp 0% lãi suất qua MPOS.

Với hình thức trả góp 0% lãi suất qua MPOS, khách hàng khi đến trải nghiệm các dịch vụ làm răng cao cấp tại Nha Khoa Moli sẽ giảm bớt gánh nặng về tài chính khi được chia nhỏ trả dần tới 12 tháng, thủ tục nhanh chóng đơn giản không cần chứng minh thu nhập chỉ cần có thẻ tín dụng quẹt vài giây là xong ngay. Hơn thế nữa, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi không mất thêm lãi suất hàng tháng như các hình thức vay tín chấp hay trả góp của công ty tài chính thông thường. 

>> Tìm hiểu thêm về trả góp 0% lãi suất tại đây: https://mpos.vn/tra-gop-khong-phan-tram

VỀ NHA KHOA MOLI 

NHA KHOA MOLI - phòng khám nha cao cấp tại TPHCM với đội ngũ Y Bác Sĩ hàng đầu 

Đến với nha khoa Moli khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm và thoải mái nhất với quy trình chăm sóc sức khoẻ răng miệng được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, cam kết chất lượng với chế độ bảo hành chu đáo.

Các dịch vụ đa dạng từ nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hồi, nha khoa phòng ngừa đến phẫu thuật răng miệng và cấy ghép implant, tất cả đều được áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới.

Đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo chăm sóc trước và sau quá trình trải nghiệm dịch vụ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng.

Đến Moli làm răng xinh đón tết lại nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Tìm hiểu chi tiết về Nha Khoa Moli ngay!

Website: http://www.nhakhoamoli.com/

Hotline: 0974 107 733