Background

VẬT PHẨM TRƯNG BÀY TẠI CỬA HÀNG QUAN TRỌNG THẾ NÀO?

Vật phẩm truyền thông trưng bày tại cửa hàng là các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại địa điểm bán lẻ, hội chợ, triển lãm để góp phần nhận diện thương hiệu.

Bạn có biết, đối với việc triển khai chương trình TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT, các vật phẩm trưng bày càng dễ nhìn, càng bắt mắt thì càng dễ mang đến “hiệu quả chốt Sale”?

1. Vật phẩm trưng bày giúp khách hàng nhận diện cửa hàng có ưu đãi TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Ngay khi vừa nhìn thấy hoặc bước vào cửa hàng, những sticker dán cửa kính hoặc standee để bàn sẽ giúp khách hàng định hình: đây là cửa hàng có cho phép mua sắm trả góp, không những thế còn là trả góp 0% lãi suất.

Việc này giúp tăng thêm khả năng lựa chọn mua hàng cho khách hàng.

2. Vật phẩm trưng bày giúp kết nối thông điệp của cửa hàng đến khách hàng

“Chúng tôi tạo mọi điều kiện để bạn dễ dàng mua sắm, không phải trả ngay một khoản tiền lớn, bạn có thể chia nhỏ số tiền theo nhiều kì hạn linh hoạt, thủ tục đơn giản, chấp nhận thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng, đặc biệt không phát sinh lãi suất” - Đó là những gì khách hàng có thể nhìn thấy thông qua các vật phẩm MPOS tại cửa hàng liên kết.

3. Vật phẩm trưng bày làm đẹp cửa hàng, thu hút khách hàng

Việc MPOS thiết kế các vật phẩm trưng bày sao cho hài hòa và phù hợp với đa dạng cơ sở cửa hàng cũng góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ tại cửa hàng.

Bạn có thể linh hoạt việc sắp đặt hoặc dán các vật phẩm như sticker, banner, standee để bàn, standee đứng.. tại cửa hàng mình sao cho khách hàng dễ nhìn và đẹp mắt nhất.

Đối với các dòng ngành thẩm mỹ, MPOS còn có thiết kế riêng để phù hợp.


Đối với các cửa hàng có không gian và diện tích, MPOS còn chuẩn bị băng rôn ngoài trời để tăng độ nhận biết cho cửa hàng.

Đối với một cửa hàng không hề có vật phẩm trưng bày để nhận diện, khách hàng sẽ không biết đến hoặc không nảy sinh nhu cầu để mua sắm nếu họ chưa sẵn sàng về tài chính!

Đừng đánh mất bất kỳ khách hàng tiềm năng nào chỉ vì thiếu trang bị!

MPOS không chỉ cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện, MPOS hỗ trợ tất cả những gì bạn cần để kinh doanh hiệu quả!

Cửa hàng của bạn đã sử dụng MPOS chưa? Trải nghiệm ngay hôm nay!

Hotline 1900 63 64 88