Background

VUI HỌC TIẾNG ANH - KHÔNG LO VỀ HỌC PHÍ TẠI iSpeaking

Khi nhắc đến tiếng Anh, chúng ta chắc chắn sẽ đồng ý khẳng định đây là thứ ngôn ngữ toàn cầu, đặc biệt đối với thời đại hội nhập hiện nay, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học để thành thạo tiếng Anh.

Các trung tâm, tổ chức giảng dạy tiếng Anh trên thị trường nhiều vô số kể, tuy nhiên tìm kiếm một trung tâm chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của phụ huynh khi lựa chọn cho con em mình theo học. Sau khi lựa chọn được đơn vị uy tín, nỗi lo về học phí cũng là một trong những trăn trở của bố mẹ, vì giá trị của các khóa học tiếng Anh thường khá cao.

Nhận thấy trở ngại đó của các bậc phụ huynh, Trung tâm Anh ngữ iSpeaking ngoài việc cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng còn cung cấp giải pháp về học phí bằng cách triển khai chương trình trả góp 0% thông qua MPOS.

Tại sao nên chọn iSpeaking?

Bởi vì iSpeaking là trung tâm tiếng Anh uy tín, luôn nói không với Tây ba lô, 100% giáo viên bản ngữ và chương trình hàng đầu. Học phí hợp lí.

Chương trình học ở iSpeaking như thế nào?

Ở iSpeaking có 3 chương trình đào tạo chính:

- Tiếng anh trẻ em: 3 - 9 tuổi

- Tiếng anh học thuật: 10 - 12 tuổi

- IELTS, TOEFL, SAT: 13 - 18 tuổi

Đội ngũ giáo viên của iSpeaking là ai?

100% giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu nghề, luôn định hướng và đồng hành với học viên.

Đến với iSpeaking, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm vì chắc chắn con em của các vị sẽ nâng cao các kĩ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh thành thạo, môi trường năng động giúp các cháu phát triển toàn diện.

Các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi tiêu biểu ở iSpeaking:

Đầu tư cho giáo dục luôn là sự đầu tư đúng đắn và đáng giá, cùng với chương trình Trả góp KHÔNG LÃI SUẤT qua MPOS đã phần nào san sẻ gánh nặng tài chính cho các bậc phụ huynh.

Tham khảo thêm thông tin trung tâm iSpeaking tại: http://ispeaking.org/