Background

VUI TRẢ GÓP - NHẬN QUÀ XUÂN: Chương trình bốc thăm may mắn với vô vàn phần quà hấp dẫn

Hòa cùng không khí tưng bừng chào mừng năm mới 2017 đang cận kề, MPOS Việt Nam tổ chức chương trình Vui Trả Góp - Nhận Quà Xuân với giải nhất lên đến 5.000.000đ tiền mặt cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 

tet 1200.png

 

Đây là chương trình dành cho những khách hàng mua trả góp tại các cửa hàng liên kết với giải pháp thanh toán thẻ mPoS.vn trên khắp cả nước. Thể lệ tham gia vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần quẹt thẻ trả góp một món hàng bất kỳ. Với mỗi giao dịch, hệ thống mPoS.vn sẽ gắn với một mã giao dịch nhất định. Đến hết thời gian chương trình, mPoS.vn sẽ tổ chức bốc thăm may mắn, chọn ra những người dành được phần quà từ công ty. Chi tiết như sau:

 
  • Chương trình: Vui Trả Góp - Nhận Quà Xuân

  • Thời gian: 20/12/2016 - 20/1/2017

  • Cách thức tham gia: Khách hàng chỉ cần mua hàng trả góp tại các cửa hàng liên kết với mPoS.vn trong thời gian diễn ra chương trình.

  • Giải thưởng: 01 Giải Nhất: 5.000.000đ tiền mặt. 10 Giải khuyến khích: Mũ bảo hiểm mPoS.vn.

 

Capture.PNG

Căn cứ bốc thăm là mã giao dịch được gửi về cho khách hàng

 

Hiện nay, mPoS.vn đang liên kết với 8 ngân hàng trong chương trình trả góp 0% bao gồm: HSBC, VP, VIB, Sacom, ANZ, Shinhan, Exim, Maritime.

Chỉ với một chiếc thẻ tín dụng là bạn sẽ dễ dàng sở hữu những món quà yêu thích và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị từ mPoS.vn.

Tham gia ngay để hái lộc xuân cùng mPoS.vn nhé!